Đa giác để dân chủ hóa các tương tác NFT bằng cách cải thiện khả năng tiếp cận

0
2588

Để mở đường cho việc áp dụng nhiều hơn các mã thông báo không thể thay thế và giảm bớt các rào cản cản trở sự tham gia rộng rãi hơn, Polygon đang tận dụng phương pháp tiếp cận bằng chứng cổ phần của mạng song song của mình để giảm chi phí gas của Ethernity Chain.

Giải pháp lớp 2 để làm cho NFT dựa trên Ethereum dễ tiếp cận hơn


Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vẫn là chủ đề bàn tán của thị trấn, thu hút những người đam mê tiền điện tử và các nhà sưu tập như nhau với đề xuất giá trị của họ cho người sáng tạo và tài sản sở hữu duy nhất. Tuy nhiên, bất chấp âm mưu, sự cường điệu cũng đã làm sáng tỏ nhiều nhược điểm của những mã thông báo mới lạ này, chủ yếu là chi phí môi trường và giao dịch quá cao của chúng.

Đối với nhiều bên quan tâm, NFT chỉ đơn giản là nằm ngoài tầm với do chi phí của chúng. Chi phí trong bối cảnh này không chỉ đơn giản là giá của các tác phẩm được đấu giá mà còn là chi phí xăng đi kèm, có thể tăng thêm hàng trăm đô la cho bất kỳ giao dịch nào. Phí gas đã trở thành một chủ đề nóng trong năm nay và mặc dù Ethereum đã cam kết giải quyết vấn đề này, nhưng khó có thể xác định được thời hạn cho những cải tiến này.

May mắn thay, thay vì chờ đợi Ethereum đưa ra câu trả lời của họ, một giải pháp Lớp 2 đã tìm ra cách tận dụng phương pháp tiếp cận “internet của các chuỗi khối” để giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả cao. Nhập Polygon, một giao thức có thể giúp bất kỳ blockchain nào tương thích với Ethereum kết nối với mạng để hưởng lợi từ các đặc tính có giá trị của nó mà không phải hy sinh tốc độ hoặc bảo mật.

Khung có thể mở rộng này hoạt động trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), sử dụng các hợp đồng thông minh để giao tiếp liền mạch với Ethereum trong khi giúp giảm chi phí gas xuống mức thấp nhất. Mặc dù Polygon có truyền thống tập trung vào các hoạt động dựa trên blockchain khác đòi hỏi khả năng mở rộng lớn hơn, hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn, NFTs đại diện cho lĩnh vực hoàn hảo để triển khai giao thức Lớp 2 này.

Một chế độ kinh tế hơn Operandi cho Ethernity


Để mời gọi nhiều người tham gia hơn vào đấu trường NFT, Ethernity Chain, một thị trường NFT nổi bật, đang áp dụng chính mô hình này để giúp làm cho nền tảng của nó cạnh tranh hơn. Việc kết hợp Polygon vào nền tảng của Ethernity sẽ đảm bảo rằng NFT, vốn theo truyền thống chỉ là lĩnh vực của những cá nhân có giá trị ròng cao, có thể xây dựng sự thu hút rộng rãi hơn bằng cách tiếp cận thị trường đại chúng hơn.

ERN, mã thông báo gốc của Ethernity Chain, sẽ được hưởng lợi từ các tùy chọn thanh khoản mở rộng cho chủ sở hữu mã thông báo. Việc kết hợp Polygon sẽ đảm bảo rằng chi phí khai thác NFT giảm đáng kể, đồng thời gần như loại bỏ phí gas liên quan đến việc đặt cược, hoán đổi và các hoạt động canh tác bằng token ERN.

Bên cạnh việc giúp Ethernity Chain duy trì mô hình từ thiện hướng đến xã hội của mình, chiến lược Lớp 2 này sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng nhiều hơn bằng cách loại bỏ các rào cản khả năng tiếp cận hiện có cho các chủ sở hữu NFT đầy tham vọng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên