DeFi được thiết lập để được thiết lập và chạy trong Cosmos (ATOM) Blockchain

0
2489

Gravity Bridge đối với Ethereum là một bản nâng cấp lớn đối với Cosmos Hub trong quý 2. Cây cầu đang được Althea Network phát triển để hoạt động như một lực hấp dẫn kéo vốn và thanh khoản vào Cosmos Hub, do đó làm phong phú thêm thị trường Gravity DEX và hệ sinh thái Cosmos rộng lớn hơn.

Với Gravity DEX là DEX liên chuỗi đầu tiên, Cầu trọng lực đối với Ethereum sẽ kéo vốn vào Trung tâm và mở ra các cơ hội mới. Cả hai đều sắp được tung ra thị trường và DeFi sắp làm nóng trên Cosmos.

Có rất nhiều lý do để trở nên hào hứng về điều này đối với Cộng đồng Cosmos. Gravity DEX rất có ý nghĩa đối với Cosmos Hub vì nó mang lại tiềm năng to lớn để cải thiện tiện ích của nó.

Gravity DEX đang khuyến khích các chuỗi khác đưa DeFi vào Cosmos, do đó tạo ra các giao dịch không giới hạn. Ngoài ra, phí sẽ chuyển trực tiếp đến Trung tâm Cosmos.

Các ưu điểm được trích dẫn trong chuỗi twitter là: Sử dụng IBC, Gravity DEX cho phép hoán đổi không được phép và nhóm mã thông báo giữa 2 blockchain bất kỳ trong Cosmos hoặc hơn thế nữa, có nghĩa là tiện ích hơn cho Cosmos Hub. Chỉ riêng Mạng Cosmos là một hệ sinh thái đang phát triển trị giá khoảng 140 tỷ đô la.

Các dự án mới có thể giao dịch Blockchain ngay lập tức và không được phép. Các nhà phát triển sẽ có thể cho phép niêm yết mã thông báo của họ và nhận được khả năng khám phá giá và tính thanh khoản tức thì mà không cần phải vượt qua các vòng quy định để cuối cùng và phải trả rất nhiều để chúng được niêm yết trên một sàn giao dịch tập trung.

Gravity DEX san bằng Sân chơi DeFi. Sự tăng trưởng của DeFi đang bùng cháy, nhưng phí cao trên các DEX trên Ethereum có nghĩa là DeFi đang bị cá voi chiếm lấy. Hệ thống phí thấp trên Gravity DEX ($ 0,01- $ 0,10) đảm bảo khả năng tiếp cận cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Sẽ dễ dàng hơn khi khám phá Cosmos Tokens Ngoài các dự án như BNB, ATOM hoặc LUNA và thật khó để có quyền truy cập vào nhiều token Cosmos. Gravity DEX giúp bạn dễ dàng hoán đổi bất kỳ mã thông báo IBC nào và tham gia vào các dự án đổi mới ở giai đoạn đầu như mạng regen hoặc irisnetwork.

Sự nhất quán về giá tốt hơn Ngoài mức phí cao, sự trượt giá trên các DEX như Uniswap dẫn đến sự không nhất quán về giá cả. Gravity DEX sử dụng Mô hình giá hoán đổi tương đương (ESPM) để đảm bảo rằng giá bạn thấy là giá bạn nhận được. Không giống như Uniswap, Gravity DEX sử dụng thực thi hàng loạt để loại bỏ khả năng chạy trước hoặc thao túng giá.

Gravity DEX cho phép cộng đồng xây dựng giao diện người dùng giao dịch sổ đặt hàng. Đây là một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch khi họ nhận được thông tin giá thị trường tức thì và có giá trị về tất cả các mã thông báo được mua và bán cũng như ý tưởng tốt hơn về nơi giá có thể đi.

Khuyến khích trồng trọt Gravity DEX sẽ cung cấp tiền thưởng cho những người tham gia sớm dưới hình thức khuyến khích nông nghiệp sẽ khuyến khích tính thanh khoản cao hơn.

Khi Staking các Phái sinh, ATOM đã đặt cọc sẽ được liên kết và nó không thể được sử dụng trong DeFi; tuy nhiên, các dẫn xuất đặt cược vào cuối năm nay có thể được giao dịch tự do trên Gravity DEX và xung quanh Cosmos.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên