DeFi Protocol Oiler Network phát hành Token OIL trên Balancer

0
601

Nền tảng phái sinh gốc blockchain đang phân phối 2% nguồn cung tổng thể của nó thông qua đấu giá giảm dần Balancer, thường được gọi là nhóm khởi động thanh khoản hoặc LBP. Trong 48 giờ tới, giá OIL sẽ giảm dần nếu không có đủ tiền lãi.

Oiler Network Bootstraps Thanh khoản


Oiler Network đang bắt đầu phân phối mã thông báo quản trị OIL khi giao thức giao dịch quyền chọn DeFi tìm kiếm tính thanh khoản ban đầu cho nhóm mã thông báo của nó trên Uniswap. Mặc dù ứng dụng giao dịch chưa hoạt động nhưng việc phân phối mã thông báo ngụ ý rằng sẽ không mất quá nhiều thời gian để giao thức được công khai.

LBP này sẽ tồn tại trong 48 giờ, hết hạn ở khối 12394000. Để tham gia vào đợt khởi chạy, người dùng có thể đến Balancer và mua mã thông báo OIL bằng USDC.

Oiler sẽ là một giao thức giao dịch trên chuỗi, nơi người dùng có thể trao đổi các tùy chọn nhị phân (tùy chọn hết hạn ở 1USDC hoặc 0USDC) dự đoán các thông số blockchain. Những điều này sẽ cho phép các tổ chức, sàn giao dịch, nhà khai thác ví hoặc nhà cung cấp Lớp 2 phòng ngừa các cú sốc mạng trong tương lai.

Đây có thể là phí gas tăng hoặc hashrate giảm đột ngột (sức mạnh tính toán cần thiết để chạy blockchain Ethereum một cách an toàn).

Ví dụ: bằng cách cung cấp các tùy chọn về giá khí đốt, các sàn giao dịch có thể mua các tùy chọn dự đoán giá khí đốt rất cao trong tương lai, nếu đúng, sẽ bù đắp chi phí rút tiền trên chuỗi. Những thứ này sẽ hoạt động như một sự bảo đảm trước những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên