Disney, LEGO Cựu chiến binh Pierre Dadd gia nhập Terra Virtua (TVK) NFT Team

0
1374

Terra Virtua (TVK), một nền tảng giải quyết nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trên bối cảnh mã thông báo có thể thay thế được, thông báo một bổ sung đáng kể cho bảng thư mục của nó.

Cựu lãnh đạo Disney gia nhập Terra Virtua (TVK) với tư cách giám đốc tiếp thị


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, chuyên gia tiếp thị nổi tiếng Pierre Dadd tham gia hội đồng quản trị với tư cách là giám đốc tiếp thị.

TVK board of directors joined by Pierre Dadd


Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm về sự phát triển của Terra Virtua thành một thương hiệu được thế giới công nhận. Do đó, ông Dadd sẽ đưa các mã thông báo không thể thay thế và Terra Virtua trở thành ứng dụng chính thống.

Ông Dadd lưu ý rằng Terra Virtua (TVK) đã phát triển một thương hiệu mạnh cũng như một cộng đồng những người đam mê xung quanh nó:

Nhóm đã xây dựng một nền tảng vững chắc với một đề xuất độc đáo thực sự tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp trên thị trường. Nhiệm vụ của tôi bây giờ là tận dụng điều này và cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng Terra Virtua trở thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới có sức hấp dẫn rộng rãi trên thị trường đại chúng. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.

Gary Bracey, Giám đốc điều hành của Terra Virtua, thừa nhận rằng nhiệm vụ mới của ông Dadd sẽ thú vị nhưng đầy thách thức cả về phát triển kinh doanh, tiếp thị và công nghệ:

Kinh nghiệm dày dặn của anh ấy mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa kiến ​​thức miền, sự sáng tạo và những điều cần thiết để đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo. Chúng tôi biết việc duy trì NFT thành nhận thức phổ biến sẽ là một thách thức khó khăn và kinh nghiệm dày dặn của Pierre tại Disney và LEGO sẽ là công cụ để hướng dẫn chúng tôi theo hướng đó.

Mang chuyên môn trong thế giới thực vào phân khúc NFT


Trước khi tham gia vào mảng blockchain, ông Dadd đã lãnh đạo các nỗ lực tiếp thị của LEGO, Disney và Auto Trader. Trong LEGO, ông Dadd là người khởi nguồn của thế giới ảo LEGO đầu tiên.

Tại Disney, ông đã điều phối các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số ở Anh và Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA). Ngoài ra, anh còn đóng góp cho thương hiệu trò chơi trực tuyến số một của Vương quốc Anh, Club Penguin.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Terra Virtua gần đây đã khởi động cuộc thi đầu tiên hướng tới cộng đồng trong phân khúc NFT, cuộc thi Hashmasks.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên