DOGE rửa trôi và tăng cường Bitcoin được Nhà phân tích tiền điện tử của Ark Financial dự kiến

0
2029

Một bài báo gần đây của Bloomberg nói rằng nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu của Ark Investment, Yassine Elmandira, tin rằng Dogecoin có khả năng bị rửa trôi khỏi mức giá cao hiện tại của nó, bất chấp tất cả những nỗ lực của Elon Musk để biến meme coin này thành một phương tiện trao đổi thực tế.

7553_0


Bitcoin và Ether đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử


Theo Yassine Elmandira từ Ark Investment Management, Bitcoin và Ethereum đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử vào thời điểm hiện tại và là những loại tiền tệ được sử dụng để chuyển và bảo quản của cải.

Nhà phân tích này tin rằng, về lâu dài, Bitcoin và Ether sẽ dần biến thành “một loại tài sản hoàn toàn mới trong hàng nghìn tỷ đô la”.

Sau khi cuộc biểu tình bắt đầu trên thị trường tiền điện tử vào năm ngoái, thị trường tiền điện tử đã đạt mức 2,5 nghìn tỷ đô la.

Ông tin rằng những đồng tiền kỹ thuật số này có rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Bitcoin có thể đạt mức tăng gấp 10 lần so với vàng trong 5 năm tới, anh ấy tính toán. Đối với ETH, chuyên gia nhận định rằng tài sản này có thể mang lại cơ hội cho hàng nghìn tỷ đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai hiện nay đạt mức vốn hóa thị trường 500 tỷ USD, vượt qua gã khổng lồ Visa.

DOGE có khả năng bị rửa trôi

Altcoin cũng đang tăng mạnh. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng, nếu nhiều thương nhân bán lẻ tham gia vào thị trường này, nó có thể trở nên không bền vững, do chính phủ Hoa Kỳ đưa ra các biện pháp kích thích.

Elmandira gọi Dogecoin yêu thích của Elon Musk là một “ví dụ điển hình về vấn đề cho những người phản đối.”

Tiền điện tử bắt đầu như một sự bắt chước Bitcoin gần tám năm trước đây hiện tự hào có giá trị vốn hóa thị trường là 64.120.738.878 đô la, trong khi cách đây ít lâu, nó đã lên tới 80 tỷ đô la.

DOGE chỉ mất vài ngày để bay cao như vậy và đạt vị trí thứ tư trên CoinMarketCap, đẩy lùi XRP, USDT và ADA.

Bên cạnh đó, nó đã được người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk, thể hiện phần lớn thông qua các dòng tweet của anh ấy, gần đây trên “Saturday Night Live” và trong cuộc thăm dò trên Twitter của anh ấy, trong đó anh ấy hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên bắt đầu chấp nhận Dogecoin như một khoản thanh toán hay không.


Tuy nhiên, mặc dù vậy, nhà phân tích chỉ ra, giá trị của DOGE vẫn còn rất nhiều suy đoán. Anh ấy hy vọng giá hiện tại của meme-coin sẽ giảm mạnh:

Nhưng với điều đó đã được nói, tôi không thể đánh gục mọi người vì đã đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ và cho rằng thứ gì đó có giá trị chủ quan khi người khác không thể nhìn thấy nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên