Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, giá tăng cao hơn sau Tweet trên SNL của ‘Dogefather’ của Elon Musk

0
2453

Meme-crypto dogecoin khét tiếng đã tăng hai chữ số trong những ngày gần đây sau khi Elon Musk của Tesla đã tweet về lần xuất hiện Saturday Night Live sắp tới của anh ấy vào ngày 8 tháng 5. Vào thứ Tư, Musk đã tweet “The Dogefather SNL ngày 8 tháng 5” và rất nhiều người giả sử dogecoin sẽ được đề cập ở một mức độ nào đó trong chương trình.

Dogecoin đạt mức vốn hóa thị trường 50 tỷ đô la


Cuối tuần này, dogecoin (DOGE) đã bắt đầu tăng trở lại, vì mã thông báo có hình giống chó Shiba Inu đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của tài sản. Dogecoin ATH gần đây nhất là hai tuần trước khi tiền điện tử đạt 0,44 đô la cho mỗi mã thông báo.

Dogecoin Nears All-Time Highs, Price Launches Higher After Elon Musk's 'Dogefather' SNL Tweet

DOGE đã tăng hơn 45% trong bảy ngày qua và số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy dogecoin đã tăng 537,92% so với đô la Mỹ. Trong thời gian gần đây, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã được hỏi về dogecoin trong một cuộc họp báo, và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban đã nói về DOGE với Ellen Degeneres.

Ngay trước cuối tuần, Elon Musk của Tesla, người thường xuyên tweet về dogecoin, đã đề cập đến sự xuất hiện trên SNL sắp tới của anh ấy dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 5. Trên thực tế, Musk đã tìm kiếm ý tưởng cho một số tiểu phẩm mà anh ấy có thể làm trong chương trình.

Thực hiện #Dogefather pic.twitter.com/JiZTHDRY8P

# Ðogecoin Hodler (@ChetAndrewGrant) ngày 1 tháng 5 năm 2021

Vài ngày trước vào ngày 28 tháng 4, giám đốc điều hành Tesla đã tweet “The Dogefather SNL ngày 8 tháng 5,” có thể là một tham chiếu đến một đề cập sắp tới của DOGE trong chương trình. Gần 10.000 người đã trích dẫn tweet của Musk trên Twitter, nó đã được tweet lại hơn 72.000 lần và có hơn 422.000 lượt thích tại thời điểm viết bài.

Một số lượng lớn người đã trả lời tweet của Musk vào ngày hôm đó. “Lời nói của bạn mang lại sức sống và năng lượng cho dogecoin,” một phụ nữ đến từ Ấn Độ viết. “Tôi đã đầu tư 5 nghìn rupee Ấn Độ vào doge. Được mua với giá 27 INR. Chỉ cần 184 đồng xu doge. Bây giờ ngâm mình một chút. 5k này là rất nhỏ đối với các nhà đầu tư lớn. Nhưng tôi khó kiếm được tiền lắm, ”cô nói thêm.

Tweet của người phụ nữ đã nhận được hơn 4.541 lượt thích trên Twitter và được tweet lại khá nhiều. Kể từ dòng tweet của Musk, xu hướng hashtag #dogefather và #DogecoinToTheMoon đã khá lan truyền trên Twitter.

Các truy vấn cho Dogecoin đạt Điểm cao nhất trên Google Xu hướng


Tất nhiên, các thành viên của Shibe Army cũng đã giúp thúc đẩy xu hướng dogecoin (DOGE) trên Twitter. “Elon Musk đang đưa Scooby Snacks lên SNL. Tôi cho rằng mình sẽ nhượng bộ và nhận được một túi DOGE nhỏ ”, một cá nhân nói.

“Cảm ơn #Dogefather,” một người khác đã tweet. “Bạn đã bắt tôi làm lại những gì tôi đã mất. Chúc các bạn đạt mốc đô la đó ”.

Dogecoin không chỉ kiếm tiền thông qua shills trên Twitter, vì còn có hàng nghìn video DOGE trên Youtube, rất nhiều bài đăng của Shiba Inu trên Facebook và nhiều đề cập đến dogecoin trên Reddit và Instagram.

Dogecoin Nears All-Time Highs, Price Launches Higher After Elon Musk's 'Dogefather' SNL Tweet

Trong khi đó, trên thống kê của Google Xu hướng (GT) trên toàn thế giới, thuật ngữ “dogecoin” gần đây đã đạt được điểm 100, đây là mức cao nhất mà một truy vấn tìm kiếm có thể nhận được trên GT.

Giờ đây, thuật ngữ “dogecoin” đã chiếm được điểm số đó vào tuần từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4. Tuy nhiên, từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 4, thuật ngữ này đã giảm xuống dưới mốc 100 xuống còn 99 và nền tảng dự báo một xu hướng giảm sắp tới. Vào tối thứ Bảy, nền kinh tế dogecoin (DOGE) tổng thể đã chính thức đạt được mức định giá thị trường 50 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên