Dogecoin (DOGE) Hoàn toàn phụ thuộc vào Litecoin (LTC) để bảo mật

0
1972

Jared Tate đã tuyên bố, chỉ có thể bằng cách tăng tốc thời gian khối và tăng kích thước khối với sự khác biệt thời gian thực và các chỉnh sửa khác. Nội dung DigiByte đã liên tục làm việc kể từ khi chúng tôi đưa DOGE từ cõi chết trở về vào năm 2014. Dogecoin hoàn toàn phụ thuộc vào Litecoin để bảo mật. DGB vượt trội hơn cả 10 lần.

Điều này Jared đã nói để đáp lại Elon Musk rằng, Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch hệ thống. Có tiềm năng hứa hẹn.

Những thay đổi này sẽ yêu cầu một đợt hard fork DOGE lớn. Nội dung chúng tôi đã thực hiện hơn 5 fork cứng / mềm trong hơn 7 năm cho DGB. Khó tạo ra một blockchain với 100 triệu MC là cực kỳ khó. Một DogeCoin HF với MC 70 tỷ đô la sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn sẽ phá vỡ mạng lưới.

Đa số mọi người không hiểu những thứ kỹ thuật đó. Chắc chắn hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu về tiền điện tử không hiểu. Mọi người chỉ quan tâm đến tốc độ, độ tin cậy và giá cả.

Elon Musk thực sự không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài doge. Anh ấy đang tạo ra một trò đùa về thị trường tiền điện tử. Không có lý do gì để gửi thư rác túi của riêng bạn.

Whitepaper tuyên bố: Dogecoin là một loại tiền điện tử giống như Bitcoin, mặc dù nó không sử dụng SHA256 làm bằng chứng công việc (POW). Nhận các tín hiệu phát triển từ Tenebrix và Litecoin, Dogecoin hiện đang sử dụng một biến thể đơn giản hóa của scrypt.

Dogecoin Core được phát hành theo các điều khoản của giấy phép MIT.

Về thông tin khai thác: Dogecoin sử dụng một biến thể đơn giản hóa của hàm dẫn xuất khóa scrypt làm bằng chứng về công việc của nó với thời gian mục tiêu là một phút cho mỗi khối và điều chỉnh lại độ khó sau mỗi khối. Phần thưởng khối là cố định và giảm một nửa sau mỗi 100.000 khối. Bắt đầu với khối thứ 600.000, phần thưởng vĩnh viễn là 10.000 Dogecoin cho mỗi khối sẽ được phát hành.

Ban đầu, một kế hoạch thanh toán khác được hình dung với phần thưởng khối được xác định bằng cách lấy phần thưởng tối đa theo lịch khối và áp dụng kết quả của trình tạo số giả ngẫu nhiên Mersenne Twister để đạt được một số từ 0 đến phần thưởng tối đa.

Điều này đã được thay đổi bắt đầu với khối 145.000, để ngăn các nhóm lớn chơi trò chơi hệ thống và chỉ khai thác các khối phần thưởng cao. Đồng thời, độ khó nhắm mục tiêu lại cũng được thay đổi từ bốn giờ thành một lần cho mỗi khối (mỗi phút), thực hiện một thuật toán được sự cho phép của nhóm phát triển DigiByte Coin, để giảm bớt tác động của việc tăng và giảm đột ngột tỷ lệ băm của mạng.

Khi nói đến việc chọn ví của bạn: Bạn phải đồng bộ hóa với blockchain để sử dụng Dogecoin. MultiDoge là một ví “nhẹ”. Nó đồng bộ hóa với chuỗi khối bằng cách “lướt qua” chuỗi khối, mang lại thời gian đồng bộ hóa nhanh chóng. Mặt khác, Dogecoin Core là một ví “đầy đủ”. Nó đồng bộ hóa bằng cách tải xuống, cung cấp một ví Dogecoin hoạt động vững chắc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên