Dogecoin tăng 31,7% khi Elon Musk gợi ý về các cải tiến “Hiệu quả”

0
1873

Dogecoin tăng mạnh khi Elon Musk thu hút sự chú ý đến tiền tệ một lần nữa.

Dogecoin nhảy trên Tweet của Musk


Dogecoin đã tăng vọt vào đêm qua sau khi Elon Musk đăng một dòng tweet đề cập đến tiền tệ. Nó tăng 31,7% trong 24 giờ qua.

“Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống,” người sáng lập Tesla và SpaceX viết. “Có khả năng hứa hẹn.”

Trong vòng vài phút sau khi Musk đăng dòng tweet, Dogecoin đã tăng vọt. Giá của nó đã tăng từ khoảng $ 0,43 đến $ 0,53.

Dòng tweet của Musk sau cuộc lật đổ Bitcoin của Tesla vào đầu tuần này. Vào thứ Tư, anh ấy đã đăng một thông báo xác nhận rằng Tesla sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa. Công ty vẫn đang giữ Bitcoin của mình và chờ đợi các giải pháp “năng lượng bền vững” để khai thác, Musk viết. Sau đó, anh ấy giải thích rằng anh ấy tin vào tương lai của tiền điện tử, nhưng lo ngại về sự phụ thuộc của nó vào nhiên liệu hóa thạch như than đá.

Sau nhiều tháng truyền bá Dogecoin, không rõ ý định của Musk đối với đồng tiền này là gì. Một ngày trước khi chia sẻ sự thay đổi của mình về Bitcoin, anh ấy đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin hay không. “Số phận thật trớ trêu,” trước đây anh ấy đã nói liên quan đến việc tài sản tăng giá.

Dogecoin đã trải qua sự biến động cực mạnh trong những tuần gần đây, đạt mức cao nhất là 0,73 đô la trong lần đầu xuất hiện Saturday Night Live của Musk. Nó đã sụp đổ sau khi Musk mô tả đồng xu là một “sự hối hả” trên chương trình phát sóng.

Trong khi đó, Coinbase cũng đang có những động thái để áp dụng đồng tiền theo chủ đề Shiba Inu. Trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Năm của công ty, Brian Armstrong xác nhận rằng Dogecoin sẽ xuất hiện trực tuyến trên sàn giao dịch trong những tuần tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên