Dogecoin tăng vọt 10% khi Elon Musk xác nhận rằng nó sẽ là một phần trong Skit “SNL” của anh ấy

0
2190

Tiền điện tử nhại Dogecoin đã tăng vọt một lần nữa sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk xác nhận rằng tiểu phẩm được nói nhiều có tựa đề “Dogefather” sẽ “chắc chắn” có mặt trong tập sắp tới của “Saturday Night Live”.

Doge


Đồng meme đã tăng lên 0,39 đô la trên sàn giao dịch Binance sau dòng tweet của Musk nhưng đã thất bại trong việc lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,45 đô la.

Tuy nhiên, Dogecoin hiện là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 10 của CoinMarketCAp, vượt xa mức tăng của Ethereum.

Theo báo cáo của U.Today, mã thông báo theo chủ đề Shiba Inu đã thêm hàng tỷ USD vào vốn hóa thị trường của nó sau khi Musk tweet meme “The Dogefather” cùng với ngày xuất hiện “SNL” vào tuần trước.

Giữ đúng phong cách của mình, tỷ phú không tiết lộ bất kỳ điều gì khác về dòng tweet khó hiểu của mình, nhưng Twitter tiền điện tử thì đầy rẫy những đồn đoán.

Musk sẽ ra mắt công ty lưu trữ của mình trên “SNL” vào ngày 8 tháng 5, ngày mà Dogecoin cuối cùng có thể trở thành một phần của văn hóa đại chúng.

Bots đẩy Dogecoin lên cao hơn

Mặc dù các tweet của Dogecoin đều chỉ là trò vui và là trò chơi đối với Musk, nhưng thị trường chắc chắn đối xử với chúng một cách nghiêm túc.

Nếu bạn tự hỏi làm cách nào mọi người có thể mua đồng xu nhanh như vậy sau những dòng tweet của Musk, thì đó thực sự là do các bot đang làm công việc của họ.

Nhận thức rõ thói quen tweet của các doanh nhân, các lập trình viên khéo léo đã đưa ra một loạt các kịch bản để tự động mua đồng tiền sau mỗi lần Musk đề cập đến.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên