Dogecoin Tanks với tư cách là Vua tiền điện tử Barry Silbert đã giới thiệu ngắn gọn trước khi ra mắt “SNL” của Elon Musk

0
2329

Tiền điện tử Meme Dogecoin đã tăng hơn 10% ngay sau khi Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert tiết lộ rằng ông đã bán khống nó với sự trợ giúp của Dogebear, một mã thông báo ngắn ERC-20 có đòn bẩy gấp 3 lần đang giao dịch trên sàn giao dịch FTX.

Anh ấy kêu gọi những người nắm giữ DOGE chuyển số tiền thu được của họ thành Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất, đồng thời thề quyên góp bất kỳ số tiền nào mà DCG kiếm được từ giao dịch cho “giáo dục tài chính” và các nguyên nhân liên quan đến BTC:

Bất kỳ số tiền nào chúng tôi kiếm được từ việc này, chúng tôi sẽ quyên góp cho giáo dục tài chính và các hoạt động liên quan đến bitcoin.

Doge

Hình ảnh của tradingview.com

Silbert đang tỏ ra khó chịu với Giám đốc điều hành Telsa, Elon Musk, người ủng hộ Dogecoin nổi tiếng nhất và đội quân lớn các nhà đầu tư bán lẻ của ông.

Dòng tweet của ông vua tiền điện tử được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Musk chuẩn bị ra mắt chương trình lưu trữ rất được chờ đợi của mình trên “Saturday Night Live”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên