Đội đua công thức một, Honda đua Red Bull, hợp tác với Tezos để tạo nền tảng NFT

0
2296

Tezos hiện là blockchain chính thức cho Red Bull Racing Honda, một đội đua Công thức 1, hiện sẽ xây dựng nền tảng NFTs để tương tác với người hâm mộ, một thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng 5 tiết lộ.

Red Bull Racing Honda hợp tác với Tezos


Red Bull Racing Honda mô tả blockchain tự sửa đổi là “tiên tiến nhất thế giới và tiết kiệm năng lượng”. Đây là những phẩm chất khác biệt khiến họ mở rộng quan hệ đối tác kỹ thuật nhiều năm.

Ngoài thỏa thuận này, nhóm của Tezos sẽ xây dựng trải nghiệm người hâm mộ NFT đầu tiên cho đội Red Bull Racing Honda.

Điều này sẽ đi một chặng đường dài, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Grand Prix, những người mà đại dịch Coronavirus đã ảnh hưởng nặng nề. Việc phát hành một số bộ sưu tập NFT kỹ thuật số sẽ “cung cấp trải nghiệm mới, độc đáo và phong phú như một phần của nền tảng tương tác với người hâm mộ”.
Một trong những cân nhắc chính của Red Bull Racing Honda là hiệu quả năng lượng và cống hiến cho tính trung lập của carbon. Không giống như các nền tảng hợp đồng thông minh khác, sự tồn tại của Tezos không ảnh hưởng đến môi trường, hoàn toàn phù hợp với tham vọng môi trường lâu dài trong tương lai của Red Bull Racing Honda.

Nhận xét, Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành của Red Bull Racing Honda Team, Christian Horner, cho biết:

“Được thiết kế để tự nâng cấp, khả năng của Tezos duy trì ở vị trí tiên tiến của công nghệ blockchain khiến nó trở nên phù hợp tự nhiên cho Red Bull Racing Honda. Điều quan trọng, thiết kế tiết kiệm năng lượng của nó cũng phù hợp với tham vọng môi trường dài hạn trong tương lai của chúng tôi và khi Formula One hướng tới tính trung hòa carbon, phương pháp tác động thấp do Tezos tiên phong sẽ là một tài sản quý giá. ”

Ngoài ra, Tezos còn tự sửa đổi, giúp nâng cấp dễ dàng hơn. Nó cũng có thể thích nghi. Do đó, giao thức có thể nhanh chóng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng, tất cả những điều này trong khi tuân thủ các nguyên tắc xác định của blockchain.

Tezos như một cạnh hiệu quả năng lượng


Gần đây, tính bền vững của mạng Proof-of-Work, như Bitcoin, đã được đặt ra câu hỏi. Trước đợt bán tháo thị trường ngày 19 tháng 5, Tesla – nhà sản xuất ô tô điện có giá trị nhất thế giới – đã lùi lại quyết định chấp nhận Bitcoin trước đó của họ.

Elon Musk và Tesla cho biết họ tin tưởng vào Bitcoin và tiền điện tử. Tuy nhiên, hoạt động của họ không được phải trả giá bằng môi trường.

Mối quan tâm về các yêu cầu năng lượng của mạng lưới và lượng khí thải carbon khổng lồ một lần nữa được hồi sinh, lần này có tác động đến giá BTC.

Cuối tháng 4 năm 2021, BTCManager đã báo cáo về mức độ phổ biến của NFT trên blockchain Tezos.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên