Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha ra mắt mã thông báo của người hâm mộ trên nền tảng Thổ Nhĩ Kỳ

0
880

Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha sẽ ra mắt mã thông báo người hâm mộ đội tuyển bóng đá quốc gia đầu tiên trên thế giới nhờ sự hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha và nền tảng blockchain Thổ Nhĩ Kỳ Bitci Technology.

Mã thông báo sẽ ra mắt trên Bitcichain và tất cả cơ sở hạ tầng công nghệ sẽ được cung cấp bởi Bitci Technology. Theo một thông báo gần đây, Bitci Technology sẽ là đối tác blockchain độc quyền của nhóm trong mối quan hệ hợp tác ba năm đầu tiên, sau đó là khoảng thời gian hai năm tùy chọn.

Sự hợp tác này cũng khiến Bitci trở thành nhà tài trợ logo áo đấu của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới như Sergio Ramos, David de Gea và Paco Alcácer sẽ mặc áo đấu mang thương hiệu Bitci trong quá trình tập luyện.

Người sáng lập Bitci Technology, Çağdaş Çağlar, đã lưu ý đến tầm ảnh hưởng to lớn của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đối với bóng đá thế giới, nói rõ: “Sự hợp tác này đánh dấu mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain đầu tiên cho một đội tuyển bóng đá quốc gia.”

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha Luis Rubiales nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ tiên tiến, nói rõ: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi tạo ra sức mạnh tổng hợp và gắn kết hơn nữa với người hâm mộ Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha trên toàn cầu.”

Bitci Technology trước đây đã hợp tác với đội đua Công thức 1 McLaren Racing và Đội bóng rổ quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ để ra mắt thẻ người hâm mộ. Như đã đưa tin vào đầu năm nay, câu lạc bộ bóng đá châu Âu Rangers Football Club đã ký hợp đồng tài trợ với Bitci. Biểu trưng của nền tảng tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xuất hiện trên quần short của Rangers First Team, theo quan hệ đối tác.

Mặc dù thẻ người hâm mộ chủ yếu được phổ biến bởi các đội bóng đá như FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain và Juventus, nhưng chúng đang ngày càng được chấp nhận trên tất cả các ngành thể thao. Như Cointelegraph đã đưa tin vào tuần trước, liên đoàn võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới, UFC, đã hợp tác với Socios để ra mắt thẻ người hâm mộ trên nền tảng Chiliz.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên