Đồng sáng lập Ripple Chris Larsen và Jed McCaleb Mất 19% và 27% số tài sản XRP của họ

0
1224

Theo một bài báo gần đây của Forbes, một số tỷ phú tiền điện tử đã mất tổng cộng hơn 15 tỷ đô la tài sản ròng của họ trong chín ngày qua trong khi Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác đang sụt giảm nghiêm trọng.

Chris Larsen, Jed McCaleb chứng kiến ​​vận may của họ giảm sút


Theo tờ Forbes, giá trị ròng của những người đồng sáng lập Ripple Labs, trong XRP, đã giảm giá trị. Chris Larsen – cựu Giám đốc điều hành Ripple, người là bị đơn trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Ripple – cùng với Brad Garlinghouse, đã mất 19% giá trị tài sản ròng của mình trong 9 ngày. Nó đã giảm từ 6,9 tỷ đô la xuống 5,6 tỷ đô la.

Đối với cựu CTO của Ripple và người sáng lập Stellar, Jed McCaleb, người có doanh số bán XRP thường xuyên làm phiền giấc ngủ đêm của Quân đội XRP, đã mất 27% giá trị tài sản ròng của mình: từ 6 tỷ USD xuống còn 4,4 tỷ USD XRP.

7732_0


Michael Saylor và Tim Draper chịu tổn thất lớn nhất


Forbes đã viết rằng thiệt hại nặng nề nhất về giá trị ròng đã phải chịu bởi người truyền bá Bitcoin lớn nhất, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, người nắm giữ 92.079 Bitcoin trên bảng cân đối kế toán (trị giá 3.650.545.618 đô la vào thời điểm báo chí).

Vào ngày 18 tháng 5, Saylor thông báo rằng công ty của anh ấy đã mua đợt giảm giá Bitcoin trị giá 10 triệu đô la — một giao dịch mua BTC khác được thực hiện bởi MicroStrategy trong năm nay.

Trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5, giá trị tài sản ròng của Saylor đã giảm 45% từ 3,3 tỷ đô la trong cổ phiếu Bitcoin và MicroStrategy xuống còn 1,8 tỷ đô la.

Đối với nhà đầu tư toàn cầu và người ủng hộ Bitcoin, Tim Draper, tài sản của ông đã giảm 39%: từ 1,8 tỷ USD xuống còn 1,1 tỷ USD.

7732_1


CZ đối mặt với thiệt hại không

Tỷ phú tiền điện tử duy nhất dường như không mất gì là Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của CZ vẫn duy trì là 1,9 tỷ đô la từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5.

Trong danh sách đó còn có cặp song sinh Winklevoss, Cameron và Tyler (mất 24%), Barry Silbert (mất 14% giá trị tài sản ròng), CEO Brian Armstrong của Coinbase (giá trị tài sản ròng của anh ta giảm 15%) và một số người khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên