Dữ liệu cho thấy địa chỉ Bitcoin trong tích lũy đạt được mức cao mới

0
2007

Sau khi giá bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 30.066 USD / đơn vị vào tuần trước, rất nhiều người đã tập trung vào những người bán hàng hoảng loạn. Trong khi đó, khi giá bitcoin lao dốc, số lượng địa chỉ bitcoin được tích lũy đạt mức cao nhất mọi thời đại là 545.115 địa chỉ.

Số lượng địa chỉ tích lũy Bitcoin đạt mức cao mới


Giá bitcoin (BTC) giảm từ mức cao 64.895 USD / đơn vị xuống mức thấp nhất là 30.066 USD / bitcoin trong 30 ngày, mất hơn 53% giá trị. Khi sự sụt giảm giá diễn ra, dữ liệu từ “địa chỉ tích lũy” bitcoin của Glassnode đã tăng đột biến.

Số lượng địa chỉ bitcoin đang tích lũy cho thấy các tín hiệu sức mạnh cơ bản và cung cấp cho các nhà đầu tư quan điểm của những người nắm giữ lâu dài. Dữ liệu của Glassnode phản ánh các địa chỉ có ít hoặc không có giao dịch đến, trái ngược với các địa chỉ đang hoạt động nhiều hơn.

Data Shows Bitcoin Addresses in Accumulation Captures Fresh New Highs

9 tháng trước, Glassnode đã báo cáo về các địa chỉ tích lũy đạt mốc 500 nghìn. “Có hơn 500.000‘ địa chỉ tích lũy ’Bitcoin đang nắm giữ tổng cộng 2,6 triệu BTC (~ 14%). Các địa chỉ tích lũy: – có hơn 2 tx đến – chưa bao giờ sử dụng BTC – đã hoạt động trong 7 năm qua (tính đến số tiền bị mất) – các sàn giao dịch và thợ đào bị loại trừ, ”công ty phân tích cho biết vào thời điểm đó.

Theo số liệu thống kê của Glassnode, số lượng địa chỉ bitcoin hiện tại được ghi nhận vào thứ Hai, ngày 24 tháng 5 năm 2021, là khoảng 545.115 địa chỉ.

Data Shows Bitcoin Addresses in Accumulation Captures Fresh New Highs

“The Week On-Chain” của Glassnode nêu bật “các chỉ số giai thoại” từ cơn bão tweet gần đây của Bixen’s Mustafa Yilham ám chỉ áp lực bán của thợ đào bắt nguồn từ Trung Quốc.

Báo cáo của Glassnode lưu ý: “Việc quan sát chi tiêu của các đồng tiền khai thác chứng tỏ rằng mặc dù có sự gia tăng trong các luồng chuyển đổi từ thợ đào sang trao đổi. Các nhà nghiên cứu cho biết: “Tăng từ 100 BTC / ngày lên 300BTC / ngày, điều này vẫn đại diện cho một phần tương đối nhỏ của đợt phát hành ~ 900BTC / ngày.

Hơn 16.000 địa chỉ đã được thêm vào tổng số địa chỉ bitcoin được tích lũy kể từ tuần đầu tiên của tháng Năm. Sau khi giảm xuống 30.066 đô la, địa chỉ bitcoin trong tích lũy đã tăng cao hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên