Đứa con tinh thần mới của Mark Carnegie và Sergey Sergienko, Quỹ MHC, được thiết lập để đưa thế giới Tài chính tiền điện tử của Storm

0
2305

Mark Carnegie là một cái tên nổi tiếng trong thế giới Tài chính. Và nhờ sự hợp tác chắc chắn với Sergey Sergienko, một doanh nhân ngôi sao trong thế giới Tài chính, Blockchain và tuyển dụng, anh ấy cũng sắp trở thành một cái tên nổi tiếng trong thế giới Tài chính phi tập trung (DeFi).

Mark Carnegie’s MH Carnegie & Co., thể hiện một thành tích xuất sắc kể từ khi thành lập vào năm 2011, được biết đến là quản lý tốt tài sản vượt quá 1 Tỷ đô la trên tám nền tảng. Vào tháng 3 năm nay, công ty đã công bố ý định khởi động một quỹ có tên là Tiền điện tử, Quỹ MHC. Quỹ mới này, đánh dấu sự gia nhập của Tài chính truyền thống vào thế giới bí truyền của Tài chính phi tập trung, là sản phẩm trí tuệ của cả Mark Carnegie và Sergey Sergienko, một chuyên gia về blockchain. Quỹ này được thành lập với một mục tiêu: cung cấp quyền truy cập nâng cao vào các cơ hội tiền điện tử, blockchain và DeFi cho các nhà đầu tư Úc.

Quỹ MHC sẽ tập trung vào việc thu hút các nhà đầu tư Úc đang tìm cách tận dụng các cơ hội trong tiền điện tử, như một phần của chiến lược đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Quỹ sẽ đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin và Ethereum và cũng đặt cược thông minh, táo bạo vào các công ty blockchain giai đoạn đầu, của NFT (Non-Fungible Tokens) và tài sản kỹ thuật số thế hệ thứ hai, điều này rất khó hiểu đối với những người mới đối với lĩnh vực này.
Quỹ MHC đã thiết kế một chiến lược đầu tư đa tài sản đặc trưng sẽ chống lại rủi ro, bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động giảm của bitcoin lên đến 40% trong khi nắm bắt tới 80% bất kỳ chuyển động tăng giá nào.

Mark Carnegie, Hiệu trưởng của MH Carnegie & Co. và là Người sáng lập Tài sản Kỹ thuật số MHC cho biết tại buổi ra mắt quỹ: “Trải qua nhiều năm cân nhắc và quan sát, giờ đây chúng tôi đã bị thuyết phục về độ bền và tầm quan trọng của loại tài sản này. Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi tiền tệ fiat được in nhanh như báo chí có thể thực hiện trong 18 tháng qua. Đại dịch COVID-19 đã đẩy thế giới đến một đỉnh điểm khi công nghệ kỹ thuật số hiện đang là một phương thức sống. Việc sử dụng blockchain để phân phối vắc xin coronavirus một cách an toàn là minh chứng cho điều đó ”.

“Tuy nhiên, những tài sản kỹ thuật số mới này ngày càng trở nên phức tạp và có thể phản trực giác đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đã quen với việc giao dịch với các môi trường truyền thống, tập trung. Nó đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật để đảm bảo rằng chúng được quản lý thích hợp và lưu trữ an toàn trong một môi trường phát triển liên tục.

“Chúng tôi đã tập hợp một đội gồm một số người tài năng và có kỹ năng nhất để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa tài chính kỹ thuật số và tài chính kế thừa. Sergei có thành tích xuất sắc trong việc xác định và đầu tư vào các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu với những lợi thế cạnh tranh khác biệt. Có một mạng lưới rộng khắp trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu cho phép anh ta tách lúa mì khỏi vỏ trấu. ”

Mục tiêu là biến Quỹ MHC, hiện là một công cụ tài chính chưa niêm yết, thành một phương tiện đầu tư được niêm yết. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể tận dụng các chiến lược cụ thể cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Với tư cách là Đối tác và thành viên của Ủy ban Đầu tư của MHC, Sergey Sergienko đưa ra một trường hợp rất tốt cho các danh mục đầu tư truyền thống tiếp xúc với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Theo ông, mối tương quan rất yếu của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số với tài sản thông thường là đặc điểm hấp dẫn nhất của loại tài sản này.

“Kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang xác nhận rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để kiềm chế một cuộc khủng hoảng, những lo ngại về lạm phát đã tạo ra sự điều chỉnh giá đối với hầu hết các loại tài sản. Ông nói: Một danh mục đầu tư có phân bổ nhỏ cho Bitcoin trong 5 năm qua sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận khi kết hợp với chỉ số ASX200 và tăng 43% khi kết hợp với MSCI.

“Bitcoin hiện có vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la Úc, nhích gần hơn với mức vốn hóa thị trường chứng khoán trong nước của Úc là ~ 2 nghìn tỷ đô la Úc. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, việc thao túng thị trường này khó hơn nhiều do quy mô mà nó đã đạt được hiện nay ”.

Một nhà đầu tư mạo hiểm gặp gỡ Chuyên gia Blockchain tại một quán bar.

Nếu bạn theo dõi chặt chẽ thế giới Tài chính và Blockchain, rất có thể bạn đã nghe nói về Sergey Sergienko. Ngoài việc là một nhà kinh doanh có tầm nhìn sâu rộng, anh ấy còn là một doanh nhân nối tiếp với một số doanh nghiệp mang tên mình.

Ông Sergienko là Giám đốc điều hành của Chrono.Tech, một hệ sinh thái tuyển dụng dựa trên blockchain, nhằm mục đích phá vỡ các ngành Tài chính và Nhân sự giống như cách Uber đã phá vỡ giao thông vận tải vài năm trước. Nền tảng việc làm tiền điện tử hàng đầu của Chrono.Tech, LabourX, kết nối những người làm nghề tự do và nhà tuyển dụng đồng thời mang lại cho họ khả năng thực hiện các giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Quan trọng nhất, và đây là điều phân biệt LabourX với một nền tảng như Fiverr, là việc người sử dụng lao động trả trước và gửi tiền theo hình thức ký quỹ, giải quyết một cách dễ hiểu một vấn đề chính của lĩnh vực làm việc tự do: được trả tiền và được trả tiền đúng hẹn sau khi hoàn thành và nộp bài. Đáng chú ý là hệ thống danh tiếng mạnh mẽ của LabourX. Những người làm nghề tự do và nhà thầu sử dụng LabourX sẽ có danh tiếng của họ được lưu trữ trên blockchain, có nghĩa là nó sẽ được công khai và mọi người sẽ có thể xác minh nó.

Ông Sergienko cũng là đồng sáng lập và giám đốc của Edway Group, một trong những công ty tuyển dụng lớn nhất của Úc.

Và làm thế nào để người ta thậm chí giới thiệu Mark Carnegie? Bắt đầu từ đâu?

Mark Carnegie có hơn 30 năm kinh nghiệm với tư cách là Nhà đầu tư mạo hiểm, Nhà đầu tư và Cố vấn doanh nghiệp tại nhiều địa điểm: New York, London và Sydney.
Mark Carnegie, người sở hữu bằng Cử nhân của Đại học Oxford và bằng Cử nhân (Hons) từ Đại học Melbourne, đồng sáng lập công ty tư vấn doanh nghiệp, đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân nổi tiếng Carnegie, Wylie & Co cùng với John Wylie vào năm 2000.

Trước khi Carnegie Wylie được thành lập, ông Carnegie đã đào tạo ở Phố Wall với James D. Wolfensohn và làm việc cùng với Lloyd Williams tại Hudson Conway ở London, Vương quốc Anh. Ông Carnegie được biết đến là đại diện Australia và châu Á của Hellman & Friedman trong phần lớn những năm 90.

Sự nghiệp của ông Carnegie thực sự ấn tượng: ông đã tham gia vào các nhóm giành được cổ phần lớn trong Courage Pub Estate, John Fairfax Holdings, Hoyts Cinemas, Formula One Holdings, SCTV, Macquarie Radio Network và Lonely Planet Publications và London Sumatra Plantations .

PHẦN KẾT LUẬN

Giới thiệu về Tài chính Kỹ thuật số MHC


MHC Digital Finance Pty Limited (ACN 646 614 397) là công ty công nghệ mới nổi và tiền tệ kỹ thuật số của Úc, tự hào có sự kết hợp độc đáo giữa tài sản kỹ thuật số đang hoạt động và các chiến lược quản lý quỹ tài chính truyền thống.

Tại thời điểm viết bài, Quỹ tài sản kỹ thuật số MHC là một quỹ tín thác đơn vị chưa niêm yết của Úc, được đồng sở hữu bởi Mark Carnegie của MH Carnegie & Co., và doanh nhân Úc kiêm chuyên gia blockchain hàng đầu Sergei Sergienko. Thông tin thêm về quỹ có sẵn để xem xét tại: https://mhcdigitalfinance.com/

Về MH Carnegie & Co.


MH Carnegie & Co là một nhà quản lý tài sản thay thế nổi tiếng, quản lý các quỹ đã cam kết vượt quá 1 tỷ đô la trên nhiều nền tảng, với một kỷ lục đã được chứng minh trong việc cung cấp lợi nhuận đã điều chỉnh rủi ro cho các nhà đầu tư kể từ khi được thành lập vào năm 2011. MH Carnegie & Co đã đầu tư trên nhiều loại tài sản bao gồm đầu tư mạo hiểm, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản và nợ. Thông tin thêm tại https://www.mhcarnegie.com/

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên