Elon Musk Dogecoin SNL: Đã đến lúc Thận trọng hay Giá sẽ phá vỡ $ 1,00?

0
2365

Sự xuất hiện của Elon Musk Dogecoin SNL với tư cách khách mời trên Saturday Night Live (SNL) đã gây sốt trên Twitter với các bữa tiệc đồng hồ được tổ chức với kỳ vọng sẽ kích hoạt các động thái tăng giá lớn hơn nữa cho meme coin.

Sự phát triển mới nhất này trong câu chuyện về DOGE theo sau các tweet thường xuyên của Musk về đồng tiền này, khiến anh ấy có biệt danh là ‘Dogefather’.

Giám đốc điều hành Tesla sẽ đồng tổ chức triển lãm SNL lúc 11h30 tối. EDT. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ khiến cả Elon Musk và Dogecoin trở thành tâm điểm chú ý. Nhưng mặc dù Dogecoin đã tăng giá ồ ạt, tăng 14.000% trong năm nay, cổ phiếu Tesla đã chứng kiến ​​đợt tăng giá của năm ngoái đảo ngược, với cổ phiếu giảm 4,7% so với năm ngoái.

Mục tiêu giá tiếp theo của đồng xu là $ 1,00, với một số nhà giao dịch nhận thấy Dogecoin đạt $ 5 vào cuối năm.

Liệu giọng điệu thận trọng của Elon Musk có phải là điểm giảm cho Dogecoin trước SNL không?


Không giống như hầu hết các CEO nổi tiếng có xu hướng tránh xa tiền điện tử, Elon Musk đã đóng vai trò hàng đầu trong việc cổ vũ cho tiền điện tử bằng cách nêu bật những lợi ích mà ông nghĩ rằng chúng có thể cung cấp. Vào tháng 2, Musk, khi ủng hộ Bitcoin, đã tuyên bố trên Twitter: “… khi tiền tệ fiat có lãi suất thực âm, thì chỉ có kẻ ngốc mới không nhìn ra chỗ khác. Bitcoin gần như là tiền pháp định. Từ khóa là “gần như”. “

Đồng tiền chính mà Musk quảng bá là Dogecoin. Khi các tỷ phú tweet về DOGE, điều đó thường dẫn đến giá tiền điện tử tăng đột biến. Anh ấy cũng là một người ủng hộ Bitcoin (BTC). Tesla hiện có thể được mua bằng Bitcoin và công ty hiện nắm giữ tiền kỹ thuật số trên bảng cân đối kế toán của mình. Thông báo của kho bạc Tesla là một trong những yếu tố góp phần vào cuộc biểu tình tăng giá của Bitcoin trong năm nay.

Do ảnh hưởng của các dòng tweet của Musk đối với giá trị của tiền điện tử, một số nhà phát triển đã tạo ra các bot mua hoặc bán ngay khi CEO Tesla đề cập đến tiền điện tử. Tuy nhiên, tuần này, Musk khuyên mọi người nên thận trọng khi đầu tư vào tiền điện tử. Anh ấy đính kèm một video clip trên tweet, trong đó anh ấy nói “nó nên được coi là suy đoán vào thời điểm này. Và vì vậy, bạn biết đấy, đừng đi quá xa trong việc đầu cơ tiền điện tử… ”

Giọng điệu thận trọng của Musk có thể giữ chân một số người mua, nhưng cách khác, nó sẽ xác nhận đối với một số người rằng anh ấy chỉ đang dàn dựng bối cảnh và sẽ có điều gì đó để nói về Doge trong vài giờ nữa.

Liệu hiệu ứng Elon Musk có châm ngòi cho việc mua bán điên cuồng?


Hầu hết thời gian, bất cứ khi nào Elon Musk tweet về Dogecoin, giá trị của nó sẽ tăng lên. Nó đã tăng hơn 800% chỉ trong tháng qua và vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư về vốn hóa thị trường. Giá trị vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện ở mức 81 tỷ đô la. Dữ liệu trên CoinMarketCap cho thấy Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,70 đô la vào ngày 8 tháng 5.

DogeCoin Chart


Cuộc biểu tình của Dogecoin đã đặt nó trước các loại tiền điện tử nổi bật như XRP, Tether và Litecoin.

Tuy nhiên, sự bùng nổ giá theo đường parabol của nó đã tạo ra sự lo lắng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà quản lý, những người lo ngại các nhà đầu cơ bán lẻ có nguy cơ mất nhiều tiền.

Vì vậy, liệu nền tảng Dogecoin SNL của Elon Musk có gây ra một cuộc mua bán điên cuồng không? Tại thời điểm viết bài này, Dogecoin có giá 0,64 đô la, kéo trở lại từ 0,70 đô la, chạm vào lúc 10 giờ tối theo giờ EST. Có thể đỉnh ngắn hạn đã ở trong.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên