Ethereum có thể thay thế Bitcoin nhưng Bitcoin không thể thay thế Ethereum

0
1194

Ai đó đã nói đúng, Ethereum có thể thay thế Bitcoin nhưng Bitcoin không thể thay thế Ethereum. Có vẻ như việc Nhận con nuôi đang diễn ra và mọi người quan tâm. Việc khai thác sẽ chính thức kết thúc sau khi chuỗi ETHv1 hợp nhất với chuỗi V2 mới.

Có rất nhiều lời chỉ trích như: Bằng chứng cổ phần của Ethereums sẽ cắt giảm tiêu thụ năng lượng tới 99%. Không quan trọng năng lượng đến từ đâu. Đó là một sự lãng phí lớn.

Ethereum được khai thác trước, Ethereum đang thay đổi các quy tắc liên tục. Do đó, làm thế nào tôi có thể tin rằng nó sẽ không thay đổi các quy tắc một lần nữa? Nó sẽ. Bitcoin cho sự “tin tưởng” tối đa và sự chắc chắn về tiền “lành mạnh”.

Nếu ETH thay đổi sai hướng. Nó sẽ được chia nhỏ.

ETH không giải quyết được vấn đề gì, không phục vụ mục đích nào chưa được tạo điều kiện bởi thứ gì đó tốt hơn. ETH và DOGE dành cho Serfs, họ không kiếm được tiền. Nó có thể được thổi phồng và xẹp xuống và in ra, giống như fiat. Họ cũng có thể là CBDC. Không cần ngã ba.

Chà, không phải tất cả các nhà phê bình đều được thông báo đầy đủ về những gì họ đang nói. Tuy nhiên, đây là ý kiến ​​trái chiều.

Trong khi đó, một dòng tweet có nội dung: Gửi tất cả những người khai thác Ethereum: hãy lên kế hoạch thận trọng để kết thúc khai thác EOY năm 2021.

Điều này chỉ có nghĩa là ETH tích cực về việc hợp nhất. Tuy nhiên, một trong những nhà phát triển đã nói: “Điều tôi đã nói nhiều lần là nếu tôi là một người khai thác, tôi sẽ có kế hoạch hòa vốn ít nhất là vào EOY 2021. Tôi thích quá thận trọng trong những dự đoán này hơn là không, nhưng nó hoàn toàn không phải là một đảm bảo cho một ngày hợp nhất. Nếu tôi là một người khai thác, tôi cũng sẽ theo dõi chặt chẽ các kênh này và cập nhật các ước tính của mình dựa trên tiến độ thực tế ”.

Một trong những bài Tiếp theo đã đọc: EIP 1559 (trực tiếp ~ ngày 14 tháng 7) cũng cần được xem xét nhiều khi tính toán các dự báo ROI. Mong đợi giảm thu nhập đáng kể. Nếu bạn vẫn muốn tham gia vào sự đồng thuận Ethereum, hãy tìm hiểu về đặt cược PoS.

Đối với những người chưa hiểu: đó là một mốc thời gian tiềm năng để loại bỏ Proof of Work khỏi Ethereum và thay thế nó bằng Proof of Stake.

Một người dùng cho biết, tôi đã chuyển đổi. Vitalik đã tự mình đốt cháy một cây cầu không thể sửa chữa được với lợi nhuận khai thác hiện tại. Tỷ lệ băm của tôi là với RVN. Tôi rất tin tưởng rằng mạng lưới của họ sẽ là một không gian nghiêm trọng để thay đổi.

Những người mới nên đọc một số tài liệu để hiểu các công cụ kỹ thuật. Như mọi khi, các nhà đầu tư theo chủ nghĩa thuần túy là chúng ta nên đầu tư vào ETH vào thời điểm này hay chờ đợi một số điều chỉnh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên