Facebook đã không mua Bitcoin, nhưng cá voi tiền điện tử đã mua vào

0
2441

Cộng đồng tiền điện tử có thể thất vọng trước tin tức rằng Facebook không sở hữu Bitcoin, nhưng những con cá voi đã bắt đầu mua vào, mua hơn 60.000 BTC trong hai tuần qua.

Tin đồn Facebook khiến nhà đầu tư thất vọng


Cảm xúc tăng cao trong thị trường tiền điện tử trước báo cáo thu nhập quý 1 năm 2021 của Facebook, khi các tin đồn lan truyền tuyên bố rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Một số nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành đã cắn câu, truyền tin này cho hàng nghìn người theo dõi. Vào ngày 27 tháng 4, CIO Alistair Milne của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Atlanta đã tweet, “Tin đồn: Facebook sẽ thông báo họ giữ Bitcoin trên sổ sách của mình khi họ công bố kết quả hàng quý sau khi giao dịch đóng cửa vào ngày mai.”

Khi Facebook không thông báo mua hàng, Milne lập luận rằng anh không bắt đầu tin đồn. Anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã nhận được email từ công ty quản lý tài sản Lansdowne Partners có trụ sở tại Vương quốc Anh, công ty dường như đã xác nhận tin đồn về việc mua Bitcoin của Facebook.

Cuối cùng, Facebook đã không đề cập đến Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong cuộc gọi thu nhập của mình mặc dù đầu cơ ngày càng tăng.

Nó tiếp tục báo cáo doanh thu tăng 48% so với năm ngoái. Facebook cho rằng doanh thu tăng đột biến là do tăng tỷ lệ quảng cáo và số lượng quảng cáo trên trang web.

Cá voi tích lũy bitcoin


Mặc dù Facebook chưa thể hiện bất kỳ sự quan tâm nào đến Bitcoin, nhưng các cá nhân có giá trị ròng cao khác đã tiếp tục mua vào.

Theo nền tảng phân tích hành vi Santiment, những con cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở lên đã thêm hơn 60.000 đồng tiền vào danh mục đầu tư của chúng kể từ mức đỉnh gần 65.000 đô la vào ngày 14 tháng 4.

“Các địa chỉ cá voi Bitcoin (giữ 10k + $ BTC) tiếp tục trở nên giàu có hơn và tích lũy khi giá dao động, đặc biệt là sau mức cao nhất mọi thời đại hai tuần trước,” Santiment viết. “Tổng cộng khoảng 90 nghìn BTC (4,92 tỷ đô la) đã được thêm vào các địa chỉ này kể từ ngày 5 tháng 4.”

Bitcoin Supply Distribution by Santiment


Trong khi áp lực mua tăng lên, mô hình IOMAP của IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price cho thấy rằng Bitcoin nằm bên dưới một bức tường nguồn cung lớn. Khoảng 1,80 triệu địa chỉ trước đây đã mua hơn 880.000 BTC từ 54.400 đến 55.960 đô la. Do đó, việc tăng giá tiếp tục có thể là thách thức.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


Chỉ có một thanh nến hàng ngày đóng trên rào cản này mới có thể thấy Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng và tiến về mức cao hơn. Nhưng việc từ chối từ mức kháng cự $ 54,400- $ 55,960 có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 50,000 do thiếu hỗ trợ ở giữa

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên