Facebook và những người thích có thể bắt đầu nhập Bitcoin sớm: Giám đốc điều hành CryptoQuant

0
1794

Mặc dù sự điều chỉnh Bitcoin hiện tại và giao dịch BTC trong phạm vi $ 55,000- $ 56,000, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng phân tích CryptoQuant, Ki Young Ju, tin rằng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn mạnh mẽ và sự điều chỉnh này hoàn toàn là kỹ thuật.

Ông cũng tin rằng các tổ chức tài chính vẫn đang theo đuổi tiền điện tử lớn nhất thế giới và đã tích cực mua nó thông qua Coinbase.

Facebook và những người thích có thể bắt đầu mua BTC, Zuckerberg đã có một con dê “Bitcoin”


Ki Young Ju đã tweet rằng các tổ chức tài chính như Facebook có thể bắt đầu mua Bitcoin sớm. Rất nhiều công ty và quỹ đầu cơ đã mua BTC thông qua các bàn OTC tại Coinbase.

Họ cũng đang rút nó vào ví lạnh trong Coinbase Custody để lưu trữ lâu dài.

Chúng ta có thể sớm thấy một loạt thông báo về việc mua $ BTC từ các tổ chức như @Facebook.

Như U.Today đã đưa tin trước đó, trong một bài đăng trên FB gần đây, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã tiết lộ rằng anh đã đặt tên cho một trong hai con dê của mình là Bitcoin (con còn lại có tên là Max).

7557_1


Một số người trong cộng đồng coi đó là dấu hiệu cho thấy Zuckerberg có thể sớm thừa nhận mình là một Bitcoiner thực sự hoặc có thể chọn đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của Facebook.

7557_0

Các tổ chức đã chuyển 154.000 BTC sang ví lạnh từ Coinbase

Giám đốc điều hành CryptoQuant đã đặc biệt đề cập rằng các tổ chức tài chính đã tích cực mua tiền điện tử hàng đầu kể từ tháng 2, vì BTC đã được giao dịch trong phạm vi 48.000 – 60.000 đô la.

Theo dữ liệu của công ty, trong khoảng thời gian này, các quỹ đầu cơ và các tổ chức khác đã mua và rút 154.000 BTC đáng kinh ngạc từ Coinbase về kho lạnh.

Điều đó tương đương với $ 8,703,525,600.

Nhu cầu của các tổ chức đối với Bitcoin vẫn còn mạnh mẽ, Ki Young Ju đã tweet và xu hướng này không thay đổi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên