Fantom cung cấp tài trợ để hỗ trợ các nhà phát triển Blockchain xây dựng trên Opera

0
2426

Để khuyến khích các nhà phát triển tham gia và xây dựng trên nền tảng của họ, Fantom Foundation đã thực hiện một số bước để đảm bảo rằng các nhà phát triển sẽ cảm thấy thoải mái khi tạo trong nền tảng và các vấn đề trong quá khứ sẽ không phải là trở ngại với công việc của họ trên Fantom. Bước tiến đáng chú ý nhất là sự khuyến khích gần đây của Fantom đối với các nhà phát triển hiện tại trên nền tảng thông qua việc quyên góp tài trợ của họ để thể hiện sự đánh giá cao và hỗ trợ công việc tuyệt vời mà những nhà phát triển này đang làm trên Fantom.

Hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các khoản tài trợ


Cách thức gần đây nhất mà Fantom đã thể hiện sự cống hiến của mình trong việc đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho nhà phát triển có thể là thông qua các khoản tài trợ hào phóng cho những người đang giúp Fantom phát triển như ngày nay. Rốt cuộc, Fantom hiện có hơn 77.000 ví Fantom (tăng 70% so với tháng trước) và hơn 200.000 giao dịch hàng ngày.

Fantom nhận ra rằng các nhà phát triển này đang nỗ lực nhiều như thế nào để giúp điều này thành hiện thực và gần đây họ đã thể hiện sự đánh giá cao và hỗ trợ công việc của họ thông qua việc cấp SpiritSwap và SpookySwap để khuyến khích các nhà phát triển tiếp tục làm công việc tuyệt vời của họ trên nền tảng. Cả hai đều là động lực chính cho 200.000 giao dịch hàng ngày xảy ra trên Fantom. Các khoản tài trợ khác của Fantom Foundation đã được trao cho ZooCoin do họ phát triển một hệ sinh thái DeFi thống nhất và HyperJump. HyperJump có kế hoạch sử dụng khoản tài trợ để làm quà tặng cộng đồng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cơ sở người dùng của Fantom.

Các nhà phát triển có thể sử dụng mạng nhanh hơn


Thông qua “nâng cấp mạng quan trọng nhất cho đến nay” của Fantom, Go-Opera (được triển khai vào cuối tháng 4), hiệu suất và độ tin cậy của mạng đã được cải thiện triệt để. Việc nâng cấp đã giảm TTF trung bình (thời gian tính đến thời điểm cuối cùng) xuống còn một giây mang tính cách mạng, đây là điều mà không gian blockchain đã thiếu từ lâu. Kể từ khi được đưa vào không gian, Fantom đã khá thành công trong việc đẩy nhanh các đối thủ cạnh tranh trước đây về tốc độ xử lý giao dịch và với nâng cấp này, họ đã xoay sở để đánh bại đối thủ duy nhất còn lại, đó là tốc độ trước đây của chính họ.

Hơn nữa, việc phát ra các sự kiện trở nên hiệu quả hơn nhiều với việc nâng cấp này bất kể điều kiện mạng như thế nào. Yêu cầu phần thưởng được đơn giản hóa nhiều và không có giới hạn về thời điểm người dùng được phép yêu cầu phần thưởng. Tất cả những nâng cấp nhỏ này là chìa khóa để tạo cho người dùng và do đó, nhà phát triển trải nghiệm liền mạch nhất có thể trên nền tảng.

Khả năng tương thích chuỗi chéo


Tất nhiên, các nhà phát triển có thể có các dự án hiện tại trên Ethereum và việc đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể dễ dàng làm việc trên các dự án giống nhau trên nền tảng của họ là ưu tiên của Fantom. Ethereum không may bị sa lầy bởi phí quá cao cũng như tốc độ giao dịch thấp và Fantom cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn cho những rắc rối này. Để đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể dễ dàng làm việc trên các dự án giống nhau trong khi sử dụng chuỗi khối Proof-of-Stake, không được phép, Fantom có ​​khả năng tương thích Máy ảo Ethereum (EVM), có nghĩa là các hợp đồng thông minh tương tự được triển khai trên mạng Ethereum cũng có thể được triển khai trên Fantom bằng cách sử dụng các công cụ tương tự như trên Ethereum.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên