Fantom thực hiện bước đầu tiên trong việc xây dựng lại hệ thống giáo dục ở Pakistan bằng công nghệ blockchain

0
1448

Khi mọi người nghĩ về công nghệ blockchain, họ có xu hướng nghĩ đến tiền điện tử. Đó là một dạng công nghệ mới hơn chia sẻ sức mạnh xử lý và lưu trữ dữ liệu giữa nhiều người dùng khác nhau, với mỗi PC riêng lẻ tạo ra một mạng chuỗi tạo ra một phần của toàn bộ khối dữ liệu. Tuy nhiên, công nghệ đó không chỉ để đầu tư sáng tạo. Nó hiện đang được sử dụng cho tất cả các khía cạnh của kinh doanh, quản lý và bây giờ là giáo dục.

Fantom, một công ty công nghệ toàn cầu chuyên tạo ra các giải pháp sử dụng công nghệ blockchain, gần đây đã hợp tác với Cơ quan quản lý các tổ chức giáo dục tư nhân Pakistan để nâng cấp các hệ thống kế thừa hiện tại của họ thành các cơ sở dữ liệu hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi blockchain với các cập nhật, bảo trì và xử lý theo thời gian thực để hỗ trợ đất nước nhu cầu giáo dục tư nhân.

Việc triển khai hiện tại sẽ là một thử nghiệm để xem công nghệ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức như thế nào. Sau khi chạy thành công ở Islamabad, hệ thống sẽ được sử dụng trên toàn quốc. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của việc lưu trữ hồ sơ và quản lý dữ liệu trên toàn khu vực cho các nhà giáo dục và học sinh trong hệ thống trường học tư thục.

Giáo dục tư nhân ở Pakistan là nguồn giáo dục chính của cả nước. Học sinh nhắm đến các trường đại học hàng đầu hoặc du học ở nước ngoài trong các lĩnh vực cạnh tranh cao dựa vào giáo dục tư nhân. Các trường học thông thường và truyền thống được chính phủ hỗ trợ ít di chuyển hơn và không có các chương trình bổ sung để nâng cao tiêu chuẩn học tập của học sinh.

Công nghệ chuỗi khối có thể cung cấp một giải pháp chi phí thấp bền vững cho các hệ thống quản lý, điều này sẽ cho phép các trường tư thục mở rộng dịch vụ của họ ra bên ngoài các khu vực thông thường của họ. Công nghệ của Fantom có ​​thể giúp triển khai phương pháp học tập được tư nhân hóa hơn trên khắp Pakistan để nhiều sinh viên có thể tiếp cận rộng rãi hơn.

Các cơ sở giáo dục tư nhân ở Pakistan đã có lợi thế hơn so với các chương trình do chính phủ tài trợ. Họ đại diện cho phần lớn các cơ sở giáo dục, nhưng vì họ hoạt động không có kinh phí nên họ phải cắt giảm ở một số khu vực nhất định để đảm bảo hoạt động kinh doanh của họ có thể hoạt động trơn tru. Công nghệ chuỗi khối không phải là một sự cắt giảm, mà là một tiến bộ rẻ hơn về cách các hệ thống quản lý của họ sẽ hoạt động.

Fantom đã triển khai thành công công nghệ này tại Sở Trại giam Punjab của Pakistan, do đó thiết lập sự hiện diện của họ như một động lực tích cực trong việc giúp Pakistan thề tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn công nghệ cho tất cả các khu vực của mình. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2021, các nâng cấp sẽ bắt đầu cho các hệ thống của PEIRA.

Nếu Fantom thành công, tiêu chuẩn giáo dục của Pakistan có thể sẽ tăng lên ổn định, vì sự dễ dàng học tập thông qua các hệ thống được hỗ trợ bởi blockchain làm tăng khối lượng công việc có thể thực hiện và số lượng sinh viên có thể được quản lý. Nếu họ thành công với điều đó, phần còn lại của cơ sở hạ tầng công nghệ của đất nước cũng có thể thấy những nâng cấp đáng kể đối với công nghệ của họ.

Fantom Foundation đang cung cấp nhiều hơn một nền tảng cho tiền điện tử hoặc truy cập dữ liệu thời gian thực. Thông qua việc sử dụng các công nghệ này, họ đang mang lại tương lai tươi sáng hơn cho mọi người, sử dụng công nghệ mới để đổi mới trước hết vì lợi ích của con người.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên