Fidelity chuyển sang phân tích tiền điện tử với sản phẩm mới

0
968

Fidelity Investments đang tung ra một nền tảng phân tích tiền điện tử mới, Sherlock, dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

Fidelity sử dụng các giải pháp Crypto-Native


Sherlock được xây dựng để giúp khách hàng tổ chức đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt vào tài sản tiền điện tử, theo các tài liệu tiếp thị.

Nền tảng này đối chiếu dữ liệu cơ bản và kỹ thuật từ nhiều nguồn khác nhau vào một cổng thông tin duy nhất, bao gồm “hệ sinh thái phát triển, hoạt động mạng, giao dịch, hoạt động truyền thông xã hội, tin tức và các nghiên cứu khác”.

Ngoài các công cụ phân tích được tạo sẵn, nền tảng này cũng sẽ cho phép người dùng tải xuống dữ liệu về tiền điện tử để lập mô hình và kiểm tra lại.

Nền tảng này được phát triển bởi Fidelity Center for Applied Technology (FCAT), một bộ phận nghiên cứu công nghệ trực thuộc công ty.

“Sherlock giúp các nhà đầu tư tổ chức nghiên cứu tài sản kỹ thuật số hiệu quả hơn và chúng tôi tiếp tục thử nghiệm với nó và khám phá cách công nghệ có thể giúp đơn giản hóa các khía cạnh khác của việc đầu tư vào không gian này,” Adam Schouela, người đứng đầu bộ phận công nghệ mới nổi tại FCAT cho biết.

Sherlock sẽ cạnh tranh với các nền tảng phân tích tiền điện tử hiện có, những nền tảng như Messari, Delphi Digital, Skew, Santiment và Glassnode.

Mối quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử đang tăng lên nhanh chóng, khi các công ty và nhà quản lý tài sản hàng tỷ đô la thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ. Fidelity cũng đã phản hồi bằng các sản phẩm và dịch vụ đầu tư khác nhau liên quan đến Bitcoin trong các lĩnh vực như giao dịch, lưu ký và cho vay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên