Formation FI kết thúc Vòng tài trợ 3,3 triệu đô la Mỹ, ra mắt nền tảng “Nuôi trồng năng suất thông minh”

0
2592

Formation FI thông báo đã hoàn thành thành công vòng tài trợ chiến lược 3,3 triệu đô la với sự tham gia của các DeFis hàng đầu và các VC dày dạn kinh nghiệm.

Hình thành FI huy động hàng triệu người để phát triển khái niệm cách mạng


Nền tảng Formation FI dành cho các giao thức tài chính phi tập trung đã hoàn thành vòng “bán chiến lược” với số tiền huy động được là 3,3 triệu USD. Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, vòng đấu được thúc đẩy bởi các đội “blue chip” DeFi là Bancor (BNT), Synthetix (SNX) và Polygon (ex-Matic Network).

Formation Fi raises $3,3M


Nó cũng liên quan đến các quỹ VC tập trung vào blockchain hàng đầu, bao gồm các liên doanh Kenetic, Kosmos, Spark Digital Capital, AU21, X21 Digital, Momentum 6, GenBlock, GBV Capital, Shima Capital và Brilliance.

Sự hình thành FI giải quyết sự phát triển của một giao thức “tương đương rủi ro” theo chuỗi bất khả tri sẽ được cung cấp bởi các nguyên tắc quản lý rủi ro được các quỹ Phố Wall thông qua.

Điều đó nói rằng, người dùng của Formation FI sẽ được bảo vệ khỏi rủi ro của cả xu hướng thị trường giảm giá và tăng giá.

“Smart Farming 2.0”: tái định hình năng suất canh tác vào năm 2021


Nhóm Giao thức phác thảo mối quan tâm lâu dài trong quan hệ đối tác với các quỹ và các kỳ lân DeFi: nó chỉ huy động tiền từ các công ty mà họ muốn làm việc xa hơn.

Người đồng sáng lập của Formation, Kristof Gagacki, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ những người chơi cấp cao nhất trong bối cảnh DeFi:

Chúng tôi tự hào được xây dựng dựa trên trí tuệ tập thể của một số người tiên phong đầu tiên của DeFi. Với cách tiếp cận câu lạc bộ của những người sáng lập, chúng tôi tập trung vào việc cùng nhau xây dựng và khuếch đại hệ sinh thái vẫn còn đang thử nghiệm này và truyền bá Nông nghiệp sản xuất thông minh vào thế giới tài chính mở.

Bên cạnh việc giảm thiểu rủi ro, Formation FI cũng tập trung vào việc đơn giản hóa trải nghiệm DeFi cho các nhà giao dịch với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau.

Ngoài ra, Formation FI đã phát hành tài sản gốc cốt lõi của riêng mình, FORM, được thiết kế cho các mục đích quản trị và tiện ích.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên