Fundstrat sơ bộ Duy trì Dự báo giá Bitcoin sáu chữ số, Mục tiêu Ethereum $ 10 nghìn

0
1251

“Cuộc họp báo hàng tuần về tiền điện tử” gần đây nhất của Fundstrat Global Advisors và chiến lược gia tài sản kỹ thuật số hàng đầu của công ty, David Grider, chọn giá bitcoin mục tiêu là 100k đô la cho mỗi đồng xu vẫn “nguyên vẹn”. Hơn nữa, Fundstrat tin rằng giá ethereum sẽ đạt mục tiêu $ 10k, trong khi toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đang “trên đà đạt mức $ 5 nghìn tỷ”.

Fundstrat duy trì mục tiêu 100 nghìn đô la cho Bitcoin


Công ty nghiên cứu tài chính độc lập Fundstrat có quan điểm rất lạc quan về quỹ đạo hiện tại của thị trường tiền điện tử trong tương lai. Chiến lược gia tài sản kỹ thuật số của Fundstrat, David Grider giải thích trong cuộc họp báo hàng tuần của công ty về các tài sản kỹ thuật số rằng bitcoin (BTC) đã tăng trở lại sau “giai đoạn giảm nhiệt lành mạnh vào tuần trước”.

Báo cáo của Grider cho biết thêm rằng “bối cảnh vĩ mô vẫn phù hợp [và] thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.” Tóm tắt Fundstrat nhấn mạnh:

Chúng tôi tin rằng thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn và chúng tôi đang duy trì mục tiêu giá Bitcoin $ 100k.

Một trong những lý do phù hợp cho quan điểm tăng giá mà Fundstrat đề cập là Cục Dự trữ Liên bang đã họp trong tuần này và quyết định giữ nguyên các chính sách nới lỏng tiền tệ của mình. Grider nhận xét: “Hướng dẫn gần đây của Fed rằng nó có kế hoạch duy trì khả năng thích ứng sẽ hỗ trợ cho các tài sản rủi ro như tiền điện tử,” Grider nhận xét.

Chiến lược gia tài sản kỹ thuật số cho biết công ty cho biết họ đã dự đoán một đợt đổ xô vào không gian tiền điện tử vào tháng 1 và Fundstrat tuyên bố điều này phần lớn đã thành hiện thực. Grider lưu ý rằng công ty nghĩ rằng điều này sẽ “xảy ra nhiều hơn và sẽ là một nguồn mới cho dòng vốn vào nền kinh tế tiền điện tử.”

‘Ethereum tiếp tục vượt trội so với Bitcoin’


Sau khi báo cáo thảo luận về bitcoin (BTC) và các doanh nghiệp tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, Fundstrat’s Grider đã nêu chi tiết rằng công ty duy trì mục tiêu giá là 10,5 nghìn đô la cho mỗi ether và đề cập tài sản tiền điện tử “tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC”. Nền kinh tế kỹ thuật số của Ethereum mang lại cho các giám đốc điều hành Fundstrat một triển vọng lạc quan và báo cáo ghi nhận “một lượng lớn sự phát triển đang diễn ra” trên mạng ETH.

“Các ứng dụng này đang tạo ra ~ 3 lần phí cho mạng Ethereum so với Bitcoin, giao dịch ở mức ~ 3 lần vốn hóa thị trường— Ethereum và các ứng dụng khác đang cho phép các ứng dụng tài chính mới đã phát triển đáng kể về quy mô trong năm qua”, báo cáo của Fundstrat nhấn mạnh.

Ethereum vượt qua các đối thủ cạnh tranh


Fundstrat không phải là người duy nhất dự đoán giá ethereum (ETH) có thể tăng lên $ 10k mỗi đồng xu. Nhà đầu tư và đề xuất tài sản kỹ thuật số phổ biến, Spencer Noon, cũng đã thảo luận về việc ether sẽ bùng nổ tới khu vực $ 10k trong tuần này. Buổi trưa đã tweet về danh sách “10 dấu hiệu ETH đang trên đường đạt $ 10k.”

“Ethereum vượt trội mọi blockchain về phí phải trả, với tốc độ chạy hiện tại là gần 7 tỷ đô la – xác nhận nhu cầu lớn về không gian khối ETH,” Noon nói thêm. Chuỗi Twitter tiếp tục:

Ethereum giải quyết giá trị 30,5 tỷ đô la mỗi ngày, nhiều hơn nhiều so với Bitcoin và mọi blockchain khác— để đặt điều này vào bối cảnh, Paypal giải quyết ~ 2,5 tỷ đô la mỗi ngày. Ethereum có 625 nghìn địa chỉ hoạt động hàng ngày (MA 90 ngày) – một con số tiếp tục tăng và hiện đang nằm thoải mái ở ATHs.

Chủ đề Twitter của Noon tiếp tục liệt kê những lợi thế mà ETH đã có so với BTC trong thời gian gần đây. Bitcoin.com News gần đây đã báo cáo về cách định giá thị trường của ethereum đã ăn mòn sự thống trị của BTC. Trên thực tế, trong những ngày gần đây, sự thống trị của ETH đã vượt qua vùng 15 phần trăm, nhưng hôm nay là 14,6%.

Vào đầu năm 2021, sự thống trị của BTC nằm trong phạm vi 60 phần trăm và thậm chí đã tăng lên tới 70% trong năm nay. Tuy nhiên, sự thống trị của BTC, một phần do giá trị vốn hóa thị trường của ETH nhưng cũng do một số tài sản tiền điện tử khác, đã dần biến mất vào bữa trưa của bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên