Giám đốc điều hành JPMorgan Chase Jamie Dimon tuyên bố khách hàng quan tâm đến Bitcoin

0
1652

Trong hội nghị thượng đỉnh Hội đồng Giám đốc điều hành của Tạp chí Phố Wall, Giám đốc điều hành Jamie Dimon của JPMorgan Chase nói rằng các khách hàng của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ quan tâm đến Bitcoin.

Bình luận của anh ấy được đưa ra sau khi có thông tin rằng JPMorgan sẽ giới thiệu một quỹ Bitcoin vào mùa hè này.

Tuy nhiên, mặc dù ngân hàng của anh ấy nắm lấy tiền điện tử lớn nhất, Dimon vẫn tiếp tục bác bỏ nó, giải thích rằng anh không phải quyết định xem khách hàng của JPMorgan đang làm gì với tiền của họ.

Tôi không nói với khách hàng phải làm gì. Đó là công việc của họ, không phải công việc của tôi (để quyết định những gì họ muốn làm với tiền của họ).

Dimon dính vào câu chuyện chuyên nghiệp về blockchain trong khi nhắc lại rằng anh ấy không quan tâm đến trường hợp sử dụng chính của công nghệ:

Blockchain là có thật, chúng tôi sử dụng nó … Nhưng mọi người phải nhớ rằng một loại tiền tệ được hỗ trợ bởi cơ quan thuế của quốc gia, bởi cơ quan quân sự, bởi pháp quyền, ngân hàng trung ương, điều đó có nghĩa là không được phép khai thác nó … Tôi không phải là người ủng hộ Bitcoin … Tôi không có hứng thú với nó.

Tuy nhiên, lời hùng biện của tỷ phú ngân hàng dường như nhẹ nhàng hơn nhiều so với năm 2017 khi ông thề sẽ sa thải ngay lập tức bất kỳ nhà giao dịch nào giao dịch với Bitcoin vì nó “tệ hơn củ hoa tulip”.

Lạm phát là có thật

Dimon tuyên bố rằng sẽ có lạm phát do nới lỏng định lượng “khổng lồ”, dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tăng lãi suất.

Bạn sẽ có lạm phát … Hãy chỉ nhìn vào sự thật.

Nói về thị trường chứng khoán Mỹ đang bùng nổ, ông tuyên bố rằng nó đang định giá trong một nền kinh tế rất mạnh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên