Giám đốc điều hành Ripple từ chối rằng ông đã ảnh hưởng đến Elon Musk về việc sử dụng năng lượng BTC

0
2287

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple phủ nhận rằng ông đã ảnh hưởng đến Elon Musk về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin và nói rằng những cáo buộc này là “không đáng tâng bốc”, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành Ripple đã phủ nhận các cáo buộc và cho biết ông nhận thấy chúng “không ngoài sự tâng bốc” rằng công ty đã ảnh hưởng đến Elon Musk của Tesla để phác thảo mức tiêu thụ năng lượng của BTC. Một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất từ ​​bên ngoài và bên trong cộng đồng tiền điện tử trong vài tuần qua là mức tiêu thụ năng lượng của bitcoin và một số người như các nhà môi trường do Elon Musk dẫn đầu đã tuyên bố rằng tiền điện tử chính sử dụng nhiều điện như toàn bộ các quốc gia. mà có hại cho thiên nhiên.

Những người đề xuất BTC đã đề cập đến nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết lượng điện được sử dụng đến từ các nguồn năng lượng tái tạo. Barry Silbert, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Digital Currency Group có một lý thuyết cho thấy một công ty cụ thể có thể đứng sau hầu hết việc sử dụng năng lượng BTC FUD. Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược của Coinshares nói rằng tên của công ty bắt đầu bằng “đoạn cuối bằng Ripple”. Dự kiến, bình luận đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành. Mặc dù không từ chối lời buộc tội trực tiếp và Garlignhouse gọi họ là không tâng bốc.

FileCoin Network Recovered, outage, FIL

Điều đáng chú ý là một vài tuần trước khi Tesla vô hiệu hóa khoản thanh toán BTC cho ô tô của mình do các vấn đề môi trường, Musk bắt đầu chỉ trích tài sản và Garlinghouse đã đưa nó lên Twitter để nói về lượng khí thải carbon của BTC. Giám đốc điều hành của Ripple cho biết một giao dịch BTC yêu cầu khoảng 75 gallon dầu và gọi nó là một trong những cơ chế kém hiệu quả nhất mà mọi người từng tạo ra. Ông cảnh báo rằng giá BTC càng cao, nó càng sử dụng nhiều năng lượng hơn và lượng khí thải carbon tiếp tục mở rộng. Tuy nhiên, không có vấn đề gì, Garlinghouse giải thích rằng ông không thúc giục lệnh cấm BTC và dự đoán rằng tiền điện tử chỉ có thể phát huy hết tiềm năng nếu các thợ đào sử dụng năng lượng tái tạo.

Như đã báo cáo gần đây, hoạt động khai thác BTC của Iran có thể tạo ra doanh thu hàng năm lên tới 1 tỷ đô la vì nó chiếm 4,5% tổng số hoạt động khai thác trên thế giới theo công ty dữ liệu blockchain Elliptic. Nghiên cứu của Elliptic ước tính rằng nó có thể mang lại 1 tỷ đô la mỗi năm và Iran chiếm 4,5% tổng số BTC khai thác trên toàn thế giới. Tỷ lệ tiêu thụ điện năng hiện tại ước tính rằng các trang trại khai thác BTC của Iran sẽ tạo ra doanh thu 1 tỷ đô la hàng năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên