Giao thức DeFi Centrifuge thế giới thực thông báo bán mã thông báo trên Coinlist

0
2355

Đăng ký bán mã thông báo giao thức Centrifuge đã bắt đầu và có hiệu lực đến ngày 21 tháng 5. Kiểm tra các chi tiết dưới đây về đăng ký và tiến trình.

Centrifuge giao thức DeFi trong thế giới thực được thiết lập để đưa thị trường bất động sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la trở thành Tài chính phi tập trung (DeFi). Do đó, Centrifuge đã thông báo tiến hành bán mã thông báo của mình trên nền tảng Coinlist.

Do đó, Centrifuge đã thông báo rằng các đăng ký bán mã thông báo của nó hiện đã được mở với hai tùy chọn khác nhau:

  • Tùy chọn 1 sẽ chạy từ ngày 26 tháng 5 năm 2021, 17:00 giờ UTC đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, 14:00 giờ UTC
  • Tùy chọn 2 sẽ chạy từ ngày 26 tháng 5 năm 2021, 23:00 UTC đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, 14:00 giờ UTC

Bên cạnh đó, Centrifuge cũng cung cấp cho người dùng Tinlake quyền truy cập vào tùy chọn chỉ được mời, được đưa vào danh sách trắng. Tùy chọn này cung cấp mã thông báo với mức chiết khấu rất thấp là 0,38 đô la cho mỗi mã thông báo với lịch trình mở khóa hai năm. Hạn chót đăng ký cho đợt bán mã thông báo Centrifuge là ngày 21 tháng 5.

Tận dụng sức mạnh của DeFi để tài trợ cho các tài sản trong thế giới thực


Tài chính phi tập trung (DeFi) đã mở ra cơ hội lớn cho thế giới tài chính. Nó mở ra một cơ hội khác với sức mạnh cho vay phi tập trung và cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cơ hội kiếm tiền mà không cần bất kỳ trung gian ngân hàng nào.

DeFi đã bùng nổ trong thời gian gần đây, đặc biệt là vào năm 2021. Năm nay, thị trường DeFi đã bùng nổ về quy mô gần gấp 10 lần. Máy ly tâm là một trong những giao thức toàn cầu đầu tiên kết nối DeFi và thị trường bất động sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp đã và đang sử dụng Máy ly tâm để tiếp cận chất lỏng mà DeFi cung cấp.

Một số thông tin dưới đây là thông tin chi tiết chính về Máy ly tâm:

  • Tổng giá trị bị khóa (TVL) của giao thức ly tâm đã tăng gấp đôi mỗi tháng. Bên cạnh đó, nó đã ghi nhận mức tăng trưởng khổng lồ đối với tài sản TVL trong thế giới thực. Thú vị hơn, giao thức cũng mã hóa các tài sản trong thế giới thực bằng cách chuyển đổi chúng thành NFT trên Chuỗi ly tâm.
  • Giao thức Centrifuge DeFi dựa trên Polkadot cung cấp tốc độ cao và phí thấp. Tuy nhiên, ứng dụng tài chính Tinlake của Centrifuge đã được xây dựng để tiếp cận tính thanh khoản lớn trên Ethereum. Ngoài ra, mã thông báo gốc CFG đã có cầu nối riêng với mạng blockchain Ethereum.
  • Điều tuyệt vời là Centrifuge cung cấp tích hợp trực tiếp với các giao thức DeFi khác như MakerDAO và AAVE. Bên cạnh đó, Centrifuge cũng phổ biến để cung cấp cho người dùng tính thanh khoản tức thì đồng thời làm cho các giao thức DeFi khác an toàn hơn trước mọi sự kiện gây mất ổn định bằng cách thêm các tài sản thế chấp không liên quan khác.

Theo báo cáo của Coinlist ”Việc mua bán này mang đến cơ hội công khai đầu tiên để mua mã thông báo Centrifuge để tham gia vào việc điều hành và quản lý mạng lưới. Các token bị khóa vẫn có thể được sử dụng để đặt cược và quản trị ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên