Giao thức Ethereum Lớp 2 Metis huy động được tổng cộng 5 triệu đô la tiền

0
2398

Metis là một giao thức Ethereum Lớp 2 đã huy động được 5 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới có các nhà đầu tư mới và hiện tại. Hơn nữa, thông báo sau vòng tài trợ của Metis vào đầu năm nay. Tuy nhiên, khi công ty khởi nghiệp blockchain nhận được 1 triệu đô la đầu tư thiên thần, hạt giống và tư nhân.
Hơn nữa, đợt rót vốn mới được dẫn đầu bởi Block Dream Fund, DFG, Master Ventures, Parsiq, Autonomy Capital, Genblock Capital, CryptoMeria. Ngoài ra, Waterdrip Capital, Kernel Ventures, AU21, Consensus Lab, M6, 7 o’clock Foundation. Ngoài ra, YBB Foundation, Chain Capital, AC Capital, BMW Capital, Oasis Capital, Titan Ventures, Lotus Capital, CDF, và nhiều người ủng hộ cộng đồng.

Tuy nhiên, khoản tài trợ này được coi là thương vụ tài trợ mới nhất trong những tháng gần đây. Cùng với điều này, những người ủng hộ ban đầu đã giảm gấp đôi khoản đầu tư của họ vào công ty khởi nghiệp tạo ra cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế Web 3.0.

Hơn nữa, Metis đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong vài tháng qua. Đáng chú ý, lớp 2 Alpha testnet đã ra mắt gần đây. Tuy nhiên, trong ba tuần, 12.632 ví đã được tạo, 6.856 DAC (Công ty tự trị phi tập trung) được đăng ký và 166.859 giao dịch trên chuỗi được thực hiện.

Thậm chí, việc khai thác mã không thay thế được (NFT) từ cộng đồng đầu tiên cũng là một thành công lớn. Hơn thế nữa, 12.118 ví được kết nối với sự kiện và 2.560 Bộ tộc đã phát triển để đạt được mục tiêu đúc tác phẩm nghệ thuật NFT, “Xây dựng lại Tháp Babel”.

Giám đốc điều hành Metis và Đồng sáng lập Elena Sinelnikova cho biết,

“Chúng tôi chưa bao giờ tự tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng Lớp 2 dễ sử dụng và có khả năng mở rộng cao để thúc đẩy sự ra đời của kỷ nguyên Web 3.0.”


Khuôn khổ Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) Layer2 được phát hành gần đây được trao quyền bởi Matis. Tuy nhiên, sáng kiến ​​này cho phép các dự án DeFi tạo và quản lý DApp của riêng họ. Tuy nhiên, với Metis Rollup, các dự án DeFi và các nhà phát triển DApp có thể hoạt động trong một môi trường có mức phí cực thấp và nhiều chức năng hơn.

Đồng sáng lập của Autonomy Capital Jason Tolliver cũng giải thích ý kiến ​​của mình. Jason đề cập rằng Metis đặt mục tiêu trở thành xương sống của nền kinh tế phi tập trung Web 3 bằng cách hướng tới khả năng mở rộng, phân quyền và trải nghiệm người dùng. Thậm chí nhiều hơn, họ tin rằng Metis sẽ đạt được mục tiêu này và họ đã sẵn sàng định vị mình là giải pháp Lớp 2 thống trị cho Ethereum.

Chiến dịch IDO do Metis khởi động. Hơn nữa, nó sẽ hợp tác với bệ khởi chạy TRẢ LỜI của Mạng lưới PAID để cung cấp Dịch vụ DEX ban đầu vào ngày 13 tháng 5.

Lịch trình của các sự kiện liên quan đến IDO

Ngày 10 tháng 5: Người chiến thắng xổ số và thông báo chi tiết IDO, 1-2 giờ chiều UTC Ngày 13 tháng 5: Metis IDO – Nhóm đầu tiên mở cửa lúc 11 giờ sáng theo giờ UTC

Nhìn chung, Metis đang xây dựng một khung công tác Lớp 2 dễ sử dụng, chi phí thấp, có khả năng mở rộng cao và đầy đủ chức năng. Để hỗ trợ đầy đủ việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0. Hơn nữa, nó tích hợp khung Công ty tự trị phi tập trung (DAC) trong cơ sở hạ tầng Lớp 2 của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên