Globe liệt kê trên AscendEX

0
2319

AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết Globe Token (GDT) theo cặp USDT / GDT vào ngày 22 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

Globe đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu được các nhà giao dịch lựa chọn. Đây là nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số đầu tiên được thiết kế và phát triển để cung cấp độ trễ lõi micro giây, tốc độ xử lý tin nhắn liên tục trên mười triệu và API đám mây lõi mili giây ổn định. Globe là nhà phát minh ra hợp đồng tương lai bitcoin VIX. Đợt bán trước mã thông báo của Globe lớn hơn Binance và họ có hàng trăm đối tác chiến lược trải dài trên các nền tảng giao dịch khác và các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu.

Globe đã và đang làm việc để giải quyết các vấn đề như trải nghiệm giao dịch không đạt tiêu chuẩn được thấy ở các địa điểm phái sinh khác, nhu cầu tiềm ẩn chưa được đáp ứng đối với một số sản phẩm phái sinh nhất định, quyền truy cập API kém và động cơ lệch lạc giữa các dự án và cộng đồng của họ.
Globe không có đối thủ khi nói đến hiệu suất và khả năng mở rộng, với các tính năng về độ trễ lõi 3us, bùng nổ 15m msg / s, 100k kết nối API đồng thời. Đây là nền tảng giao dịch phái sinh nghiêm túc duy nhất cung cấp API WS thực sự với mục nhập lệnh. Globe có những cải tiến về động cơ rủi ro được thiết kế để giảm thiểu căng thẳng thị trường. Họ cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội với giao diện người dùng mượt mà, quản lý vị trí trực quan, chương trình phần thưởng và trải nghiệm liên kết.

Mã thông báo gốc GDT có thể được sử dụng để giảm phí, thanh toán phí và phân quyền sở hữu khỏi nền tảng giao dịch. Các nhà đầu tư của Globe bao gồm Y Combinator, Pantera Capital và Draper Dragon. Nhóm của họ tập hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong giao dịch tần suất cao và hình thành thị trường kỳ hạn.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Giới thiệu về Globe


Globe đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu được các nhà giao dịch lựa chọn. Globe là nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử đầu tiên cung cấp độ trễ lõi micro giây, tốc độ xử lý tin nhắn liên tục hơn mười triệu, API đám mây lõi mili giây ổn định và là nhà phát minh ra hợp đồng tương lai bitcoin VIX. Các nhà đầu tư của Globe bao gồm Y Combinator, Pantera Capital và Draper Dragon.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://globedx.com

Twitter: https://twitter.com/globedx

Telegram: https://t.me/globeofficial

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên