Goldman Sachs liệt kê 19 cổ phiếu ‘tiền điện tử’ đã nghiền nát S&P 500 nhờ sự tăng vọt của Bitcoin

0
876

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã tổng hợp một danh sách 19 cổ phiếu vốn hóa lớn có tỷ lệ tiền điện tử vượt trội hơn nhiều so với S&P 500. “Trung bình, những cổ phiếu này đã vượt trội hơn đáng kể so với S&P 500 trong vài tháng qua cùng với sự gia tăng của giá bitcoin , ”Công ty viết.

19 cổ phiếu có mức độ phơi nhiễm tiền điện tử vượt trội hơn S & P500


Goldman Sachs đã phát hành một ghi chú nghiên cứu vào tuần trước, liệt kê 19 cổ phiếu vốn hóa lớn của Hoa Kỳ có mức độ tiếp xúc với blockchain và tiền điện tử vượt trội hơn S&P 500.

Ben Snider, chiến lược gia và giám đốc điều hành của ngân hàng, cho biết: “Màn hình của chúng tôi mang lại 19 cổ phiếu có giá trị vốn hóa thị trường lớn hơn 1 tỷ đô la… Tính trung bình, những cổ phiếu này đã vượt S&P 500 34 điểm phần trăm cho đến nay (+ 46% so với + 12%). ” Ông lưu ý rằng trong cùng khoảng thời gian, giá bitcoin đã tăng 86% và chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index tăng 156%.

Chiến lược gia của Goldman Sachs nói rõ:

Tính trung bình, những cổ phiếu này đã vượt trội hơn đáng kể so với S&P 500 trong vài tháng qua cùng với sự gia tăng của giá bitcoin.

Các cổ phiếu trong danh sách của Goldman là Marathon Digital Holdings; Riot Blockchain; Microstrategy, loại A; Silvergate Capital Corp., Hạng A; Hình vuông, Hạng A; Paypal Holdings; Quá tải; Nvidia; Đầu tư; Ý tưởng; Tesla; JPMorgan Chase; Visa loại A; Ngân hàng của New York Mellon Corporation; Facebook, Hạng A; Thẻ Mastercard, Hạng A; Giải pháp tài chính Broadridge; IBM; và Coinbase, Class A.

Goldman Sachs Lists 19 'Crypto' Stocks That Crushed S&P 500 Thanks to Bitcoin's Surge

Các nhà phân tích tại Goldman Sachs đã sử dụng chiến lược ba mũi nhọn để tìm ra những cổ phiếu này. Đầu tiên là “Tìm kiếm văn bản”, trong đó công ty tìm kiếm các từ khóa như “blockchain” và “tiền điện tử” trong hồ sơ công ty, các cuộc gọi thu nhập, bản trình bày và các bài báo trong 12 tháng qua.

Thứ hai, công ty đã sử dụng “Phân tích beta hồi quy” để kiểm tra beta hồi quy của giá cổ phiếu công ty này so với bitcoin, hoặc mức độ di chuyển của cổ phiếu nếu giá bitcoin di chuyển. Cuối cùng, công ty đã kiểm tra việc đưa vào các chỉ số blockchain của bên thứ 3 và các quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Trong khi đó, Goldman Sachs đã đưa bàn giao dịch bitcoin của mình trở lại và sẽ tung ra “toàn bộ” các sản phẩm đầu tư tiền điện tử. Vào tháng 3, công ty đã báo cáo rằng nhu cầu tổ chức rất lớn đối với BTC. Giám đốc điều hành David Solomon cho biết vào đầu tháng này rằng ông mong đợi một “sự tiến hóa lớn” đối với quy định về tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên