Grayscale mất con số khổng lồ 2,1 tỷ đô la trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong 24 giờ

0
1057

Quỹ đầu tư lớn Grayscale, công ty con của Barry Silbert’s Digital Currency Group, đã tweet rằng kể từ ngày 28 tháng 5, quy mô nắm giữ tiền điện tử của họ đã giảm xuống còn 34,1 tỷ đô la từ 36,2 tỷ đô la một ngày trước đó.

Grayscale chứng kiến ​​dòng tiền 2,1 tỷ đô la tiền điện tử


Grayscale Investments đã tweet rằng trong 24 giờ qua, lượng tiền điện tử mà công ty nắm giữ đã giảm 2,1 tỷ đô la và công ty hiện nắm giữ 34,1 tỷ đô la thay vì 36,2 đô la vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5.

7859_0


Dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích Bybt cho thấy dòng tiền từ quỹ tín thác tiền điện tử Grayscale không chỉ diễn ra trong 24 giờ qua hoặc trong tuần trước mà còn trong tháng trước.

Theo bảng này, chủ yếu là Bitcoin và các altcoin lớn được chia sẻ đang được rút ra thị trường thứ cấp, điều mà các nhà đầu tư được phép thực hiện sau khi khóa tiền của họ với Grayscale trong nửa năm.

Các loại tiền điện tử được bổ sung gần đây (MANA, LPT, LINK, FIL và BAT), cũng như Litecoin, đang giữ tốt hơn, theo dữ liệu bao gồm 30 ngày qua.

7859_1

Bitcoin không thể phục hồi lên 40.000 đô la

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã mất khoảng 38%, giảm từ mức cao nhất trên 58.000 đô la vào ngày 1 tháng 5 xuống mức 36.140 đô la tại thời điểm viết bài.

Điều này được kích hoạt bởi yếu tố phát thải CO2 phần lớn mà dường như mọi người đều bất ngờ nhận ra sau bài đăng trên tweet của Elon Musk, trong đó ông tuyên bố rằng Tesla ngừng chấp nhận BTC làm thanh toán cho xe ô tô điện tử của mình.

Sau đó, chính phủ Trung Quốc đã theo đuổi vụ kiện với việc kiểm soát các công ty khai thác tiền điện tử vì lý do tương tự và thường cảnh báo các tổ chức tài chính chống lại việc giao dịch với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Yếu tố gần đây nhất đã đẩy Bitcoin đi xuống là việc người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Nhật Bản tham gia vào điệp khúc của các thống đốc ngân hàng trung ương khác trong việc hạ giá Bitcoin vì tính dễ bay hơi và hiếm khi được sử dụng làm phương tiện thanh toán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên