Hẹn gặp Tom Brady Phát biểu tại Consensus Cuối cùng

0
1670

Có thể nói rằng chúng tôi đã để dành những gì tốt nhất cuối cùng vào ngày cuối cùng của Sự đồng thuận năm 2021. Các chủ đề lớn của buổi phát sóng hôm nay sẽ bao gồm bối cảnh quy định hiện tại và cách nó có thể được cải thiện, đặc biệt là nó liên quan đến các lĩnh vực tiền điện tử mới nổi như thế nào ngân hàng và tài chính phi tập trung. Kết thúc một ngày sẽ là một loạt các cuộc trò chuyện trực tiếp với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm một người đến muộn: Tom Brady.

Đây là một vài phiên tôi đang kiểm tra. Hãy nhớ xem qua hướng dẫn để xem mọi thứ được cung cấp ngay hôm nay.

Chương trình


8:00 – 8:20 sáng Cuộc trò chuyện với Quyền Giám đốc FinCEN Michael Mosier
Jill Carlson của Slow Ventures nói chuyện với Quyền Giám đốc Michael Mosier của Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) về loạt quy định sắp tới cần (hoặc không) để ngăn chặn tội phạm tài chính trên các mạng blockchain.

8:25 – 8:50 sáng Whack-a-Mole: Xử lý thuế tiền điện tử trên toàn cầu
Các chuyên gia thuế của Lukka, OECD và One Hundred Ventures thảo luận về sự chắp vá không tập trung, có thẩm quyền của các luật thuế tiền điện tử.

9:25 – 9:50 sáng. Wineskins mới: DeFi có thể phù hợp với hệ thống pháp luật của thế giới cũ không?
Aave’s Rebecca Rettig, Compound’s Jake Chervinsky, dYdX’s Marc Boiron, Uniswap’s Marvin Ammori và Nifty’s Olta Andoni – có lẽ là những bộ óc pháp lý hàng đầu ở DeFi – hãy hỏi liệu ngành công nghiệp mới nổi này có cần hướng dẫn tài chính mới hay không.

12:25 – 1:00 chiều If You Can’t Beat ‘Em, Join‘ Em? Tại sao các công ty tiền điện tử lại trở thành ngân hàng
Các đại diện từ Paxos, Anchorage, Perkins Coie tham gia Caitlin Long và Marc Hochstein của CoinDesk để thảo luận về xu hướng ngày càng tăng của người bản địa tiền điện tử trở thành “ngân hàng” và liệu xu hướng này có tồn tại dưới một chính quyền mới hay không. Chủ đề này được lấy lại lúc 2:10 chiều. với “Ai cần ngân hàng? Nhà nước của các dịch vụ tài chính phi tập trung, với David Hoffman của Bankless, trong số những người khác.

4:15 – 4:55 chiều Một chiếc ô tô trong mọi đường lái xe và một mã thông báo cá nhân trong mọi ví
Nhiều người đang đặt cược rằng mã thông báo cá nhân (hoặc mã thông báo xã hội, như đôi khi chúng được gọi) sẽ là xu hướng lớn tiếp theo quét qua thế giới tiền điện tử. Roll’s Bradley Miles và Rally’s Kevin Chou tham gia cùng Alex Masmej và Joon Ian Wang, những người đã tự token hóa bản thân, cho một hội nghị bàn tròn. Sau đó, hãy tìm hiểu về thử nghiệm mã thông báo xã hội của Spencer Dinwiddie lúc 6:10 chiều.

Kết thúc ngày cuối cùng tại Consensus là một loạt các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các vị khách quý bao gồm Whale Shark, Cathie Wood, CZ, và một cuộc trò chuyện bên lửa vừa được công bố với Sam Bankman-Fried và Tom Brady.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên