Hội nghị Blockchainsation sẽ diễn ra trong một môi trường ảo tiên tiến vào ngày 22 tháng 6 năm 2021

0
1832

Mục tiêu của những người tổ chức là tạo ra sự kiện trực tuyến tốt nhất mà bạn từng tham dự, với trải nghiệm thực tế đến mức bạn sẽ cảm thấy như đang có mặt trực tiếp.

Khẩu hiệu của Blockchainsation là: “… hơn cả một hội nghị”, và nó sẽ không chỉ là một hội nghị. Bạn không tin chúng tôi? Hãy đến và xem cho chính mình 😊

Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn cho ngày 22 tháng 6 và chuẩn bị cho mình những niềm vui, các chuyên gia blockchain và tiền điện tử, mạng lưới, kiến ​​thức hữu ích, giải thưởng hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa.

Trong sự kiện trực tuyến này, những người tham dự sự kiện sẽ có cơ hội có được cái nhìn chi tiết về những gì chính xác đang xảy ra trong thế giới Blockchain và Tiền điện tử gần đây.

  • Chúng ta đang ở giai đoạn nào của chu kỳ tăng giá vào lúc này?
  • Các giải pháp DeFi sẽ thay thế các ngân hàng hay các ngân hàng sẽ bắt đầu sử dụng chúng?
  • NFT chỉ là một giải pháp khác đã được thổi phồng hay là một giải pháp thay thế thực sự cho tất cả các bộ sưu tập?
  • Ai đang sử dụng ví lạnh nếu mọi người đang đặt cược trên các sàn giao dịch?
  • Chúng ta có thể mong đợi các công ty có quy trình kinh doanh được triển khai đầy đủ trên blockchain sớm bao lâu?
  • Các thông báo về thuế và lệnh cấm chỉ là một sự đánh lạc hướng khác để che giấu “công việc kinh doanh thực sự” hay chúng là mối đe dọa thực sự đối với các nhà đầu tư?
  • Ngành công nghiệp đã phát triển như thế nào?
  • … Và nhiều, nhiều hơn nữa.


Các diễn giả sẽ chia sẻ nhiều giai đoạn, vì vậy sẽ dễ dàng chọn một chủ đề mà bạn quan tâm nhất.

Các đối tác sự kiện và đơn vị triển lãm sẽ đóng vai trò lớn trong các hoạt động sự kiện, những người sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp của họ và cung cấp thông tin chi tiết về nó, vì vậy mọi người sẽ có cơ hội được các chuyên gia giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Với quyết định trực tuyến, khả năng kết nối với những người có cùng chí hướng càng cao hơn. Tất nhiên gặp mặt trực tiếp luôn tốt hơn trực tuyến. Nhưng họ sẽ chuẩn bị môi trường để bạn có cơ hội nói chuyện với bất kỳ khách tham quan, nhà triển lãm và / hoặc diễn giả nào.

Bên cạnh tất cả những điều đó, mục tiêu là, sau sự kiện, lời nói của mọi người sẽ là “Đây thực sự còn hơn cả một hội nghị”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên