Holoride triển khai Elrond Blockchain và NFT trong Hệ sinh thái của nó

0
2286

Công ty khởi nghiệp Holoride được Audi hậu thuẫn đã thông báo rằng họ đang triển khai công nghệ blockchain cho nền tảng truyền thông đa dạng của mình. Nền tảng này cũng nhấn mạnh sứ mệnh của nó là mở rộng sang chuỗi khối và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Holoride chọn Elrond Blockchain


Holoride đã tiết lộ sự phát triển này trong một thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Công ty khởi nghiệp cũng tuyên bố rằng họ sẽ tích hợp blockchain Elrond vào hệ thống công nghệ của mình để tận dụng các đặc tính bảo mật cao, bất biến và phi tập trung của công nghệ blockchain. Nó cũng nói thêm rằng sự lựa chọn của Elrond là do cam kết của họ và lộ trình đổi mới mạnh mẽ phù hợp với tầm nhìn của Holoride.

Việc tích hợp chuỗi khối Elrond nhằm cải thiện tính minh bạch trong việc phân phối doanh thu giữa các đối tác và mang lại trải nghiệm hành khách độc đáo cho người dùng. Holoride đang xây dựng nền tảng phương tiện trong xe đầu tiên và việc bổ sung công nghệ blockchain sẽ cho phép nền tảng này thêm các tính năng độc đáo như NFT và tiền tệ xã hội để cải thiện trải nghiệm của hành khách.

NFT đã nổi lên như một dạng mã thông báo độc đáo đã mở rộng ứng dụng của công nghệ blockchain và mã hóa đối với giải trí. Holoride dự định sử dụng NFT như một phương tiện để khuyến khích các nhà phát triển tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong hệ sinh thái của mình. Trường hợp sử dụng của NFT cũng sẽ được mở rộng để thu hút những hành khách mong muốn trải nghiệm được cá nhân hóa.
Các NFT trong hệ sinh thái Holoride sẽ chứa các thuộc tính cụ thể cho phép các nhà phát triển giữ lại giá trị của các sáng tạo của họ. Ngoài ra, các mặt hàng kỹ thuật số và đồ sưu tầm trên nền tảng Holoride nhằm mục đích có thể giao dịch và chuyển nhượng. Theo Holoride, điều này sẽ mang lại trải nghiệm và giá trị thương mại chưa từng có trong không gian giải trí trong xe hơi.

Sự phát triển chính sau khi cấp vốn Series A


Holoride được hỗ trợ bởi tập đoàn sản xuất ô tô khổng lồ Audi và gần đây đã hoàn thành tài trợ Series A vào tháng 4, số tiền huy động được 12 triệu đô la.

Nils Wollny, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Holoride, tin rằng việc tích hợp blockchain và NFT là rất quan trọng. “Khi chúng tôi mong muốn mở rộng trên các thị trường toàn cầu, công nghệ blockchain và NFT giúp chúng tôi mở rộng quy mô trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của phương pháp tiếp cận bất khả tri lấy nhà phát triển và nhà sản xuất ô tô làm trung tâm,

Ông cũng nói thêm rằng Holoride đang tìm cách cung cấp trải nghiệm và cơ hội độc đáo cho người dùng thông qua NFT.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thời gian vận chuyển có giá trị hơn đối với mọi người. Thông qua NFT, chúng tôi hình dung mức độ cá nhân hóa cao nhất cho người dùng trong khi cung cấp trải nghiệm XR độc nhất vô nhị với cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho các đối tác của chúng tôi, ”ông kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên