Hợp đồng thông minh chiếm gần 23% nguồn cung Ethereum (ETH)

0
894

Ethereum (ETH) đã tăng giá trị hơn 400% kể từ tháng 1 năm 2021 và lý do chính là sự phổ biến của các giao thức DeFi, với một phần ngày càng tăng của nguồn cung ETH được cam kết cho lĩnh vực này.

Glassnode, một công ty phân tích chuỗi hàng đầu, đã xuất bản một báo cáo phân tích các hợp đồng thông minh trên Ethereum. Nó cho thấy rằng các hợp đồng thông minh hiện đang nắm giữ 22,8% tổng nguồn cung ETH. Tỷ lệ này tăng từ 16%.

Hơn nữa, nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh trong những tháng gần đây. Nguồn cung ETH hiện được nắm giữ trên các sàn giao dịch này hiện ở mức 12% so với mức 17% được báo cáo vào tháng 9 năm 2020.

Thêm Ethereum trên các ứng dụng DeFi


Báo cáo của Glassnode cho thấy rằng khối lượng ETH lớn đã được rút từ các ví trao đổi đã biết, đạt hơn 200.000 ETH mỗi ngày. Các mã thông báo ETH được chuyển từ các sàn giao dịch đang tìm đường vào các hợp đồng thông minh và ứng dụng DeFi.

Nhu cầu về ETH trên các giao thức DeFi đang thúc đẩy giá trị của tiền điện tử. Tính đến thời điểm viết bài, ETH đã vượt qua mốc 3.400 đô la và vốn hóa thị trường của nó là hơn 390 triệu đô la. Ethereum hiện có vốn hóa thị trường lớn hơn PayPal và MasterCard.

Đây sẽ là lần đầu tiên giá trị của Ethereum đạt 3400 đô la. Một số nhà đầu cơ thị trường thậm chí còn dự đoán rằng những tháng tới có thể tăng giá đối với Ethereum và giảm giá đối với Bitcoin. Với việc Bitcoin không thể đạt được $ 60.000 ATH trước đó, sự thống trị thị trường của Ethereum đang tăng lên.

Smart Contracts Account for Almost 23% of Ethereum (ETH) Supply


Tăng dòng vốn từ các tổ chức


Bởi vì Ethereum có thể lưu trữ và chạy các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả DeFi, dòng vốn tổ chức của nó đang tăng mạnh. Báo cáo mới nhất từ ​​nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy rằng ETH đã thu hút được 30 triệu đô la từ dòng vốn tổ chức vào tuần trước. Tài sản ETH được quản lý bởi các tổ chức hiện đã đạt 13,9 tỷ đô la, theo CoinShares

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu lớn nhất, gần đây đã công bố tài chính cho tất cả các tài sản tiền điện tử đang được quản lý. Công ty hiện có hơn 3,1 triệu ETH, trị giá hơn 11 tỷ đô la.

Ethereum 2.0 cũng đang báo cáo một sự hấp thụ. Nâng cấp mạng lớp hai hiện có 4,3 triệu ETH đặt cọc với giá trị gần 15 tỷ đô la.

Ngay cả với phí giao dịch cao trên Ethereum, hoạt động trên mạng của nó đã tăng lên trong những tháng gần đây. Điều này sẽ tiếp tục đẩy giá trị của Ethereum và lợi nhuận của nhà đầu tư tăng lên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên