Jenny Metaverse DAO Pools $ 7 triệu để hỗ trợ khởi chạy Unicly

0
1757

Jenny, Metaverse DAO và mã thông báo xã hội đầu tiên trên Unicly, đã thông báo hoàn thành quỹ 7 triệu đô la do các VC nổi tiếng Multicoin Capital, Ascensive Assets, Animoca Brands và Metapurse (bởi Metakovan) dẫn đầu. Các quỹ sẽ hỗ trợ bộ sưu tập NFT của Jenny DAO trên Unicly, AMM dựa trên SushiSwap để giao dịch quyền sở hữu chung trong các bộ sưu tập NFT.

Bộ sưu tập Jenny DAO’s NFT (mã thông báo uJENNY) sẽ chính thức ra mắt trên Unicly vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ EST vào ngày 13 tháng 5.

Một loạt các tên tuổi lớn từ thế giới đầu tư blockchain đã tham gia vào quỹ 7 triệu đô la của Jenny bao gồm 0xb1, IOSG Ventures, Moonrock Capital, Morningstar Ventures, The Spartan Group, 3Commas, Vendetta Capital, Hillrise Ventures, Building Blocks và Windfall LLC (theo world- Youtuber nổi tiếng Mr. Beast). Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý cũng đã tạo ra một phần của nhóm bao gồm người sáng lập Quantstamp, Richard Ma, đối tác ParaFi Santiago Roel, tác giả bán chạy nhất Neil Strauss và những người đồng sáng lập CoinGecko.

Jenny cũng đã giới thiệu một loạt cố vấn cấp cao cho dự án bao gồm Gabby Dizon, người sáng lập Yield Guild Games, Người chơi Poker High Stakes Tom “Durrrr” Dawn, nhân vật truyền thông thế giới Paris Hilton, Jack Herrick, người sáng lập WikiHow, Nick Emmons, người sáng lập và Giám đốc điều hành. của Upshot, Elliott Bisnow, Người sáng lập Summit Series, và Jeff Lo, cựu Giám đốc điều hành của Fortress Investment Group.
Mable Jiang, đối tác tại Multicoin Capital, cho biết:

“Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của JENNY DAO. Unicly tốt cho cả những người sành sỏi về NFT và các nhà đầu tư đầu cơ. Đối với chủ sở hữu NFT, phân đoạn hóa cải thiện hiệu quả sử dụng vốn cho tài sản NFT của họ và cung cấp một địa điểm tích cực để khám phá giá liên tục (thông qua giá của uToken). Đối với chủ sở hữu uToken, họ nhận được rào cản gia nhập thấp hơn, thanh khoản nhanh hơn (vì họ luôn có thể bán uTokens trên AMM thay vì chờ giá thầu cuối cùng) và quyền quản lý bộ sưu tập. Một giao thức phân đoạn NFT như Unicly có thể làm cho thị trường NFT dễ tiếp cận và toàn diện hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được thấy các thành viên cộng đồng tham gia JENNY DAO như thế nào. ”

Hoạt động theo khuôn khổ DAO, cộng đồng Jenny có thể tự do lựa chọn tổ chức sự kiện thanh khoản trên giao thức Unicly, nơi mã thông báo DAO cho bộ sưu tập NFT của nó sẽ được đúc và ra mắt. Số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo Jenny (uJENNY) sẽ được chuyển đến một địa chỉ DAO đa chữ ký, nơi cộng đồng sẽ quyết định việc sử dụng nó.

Lãnh đạo ngành Andrew Steinwold của Sfermion Capital đã lưu ý đến giao thức Unicly, mà Jenny Metaverse DAO sẽ sử dụng.

“Unicly đang dân chủ hóa việc hoàn thiện NFT. Phân đoạn, giao dịch hoặc kết hợp, Unicly đang trao quyền cho những người quản lý và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn, những người muốn sẵn sàng tiếp xúc với NFT. Jenny DAO là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho giao thức Unicly vì nó tạo ra một người dùng cấp quyền của giao thức, người này sẽ khám phá và có được NFT, ngay từ ngày đầu cùng với cộng đồng Unicly rộng lớn hơn. ”

70% số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo Jenny ban đầu đã được phân bổ để mua NFT. DAO sẽ giám sát việc mua NFT sau đó sẽ được thêm vào một kho tiền được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh của giao thức Unicly. Việc phát hành NFT sẽ yêu cầu đạt đến ngưỡng bỏ phiếu cụ thể do chủ sở hữu mã thông báo Jenny xác định. Khi giá thầu cho các NFT cụ thể đạt đến một mức giá nhất định, DAO có thể bỏ phiếu về việc có phát hành và bán các NFT này cho bên thứ ba hay không.

Unicly đã thấy Beeples, Crypto Punks, Hashmasks, Autoglyphs, MoonCats, Doki Doki, Waifu, Chris McCann, Sandbox, Axie infinity, Aavegotchi, F1 Delta Time và nhiều bộ sưu tập NFT hứa hẹn khác được tạo ra kể từ khi ra mắt. uPUNK, bộ sưu tập Crypto Punks, dẫn đầu về vốn hóa thị trường ở mức 26 triệu đô la. Ngoài Jenny, các bộ sưu tập từ Terra Virtua và Meebits đã sẵn sàng ra mắt trên Unicly. Tất nhiên, các bộ sưu tập này sẽ được phê duyệt cho danh sách trắng ban đầu của Unicly, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản từ các cộng đồng tương ứng của họ khai thác mã thông báo quản trị của giao thức Unicly, UNIC.

Yat Siu – Thương hiệu Animoca:

“Jenny DAO là một minh chứng khác về những lợi ích mà quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự có thể mang lại. Nó cũng sẽ giúp mang lại nhận thức nhiều hơn cho NFT bằng cách làm cho chúng dễ tiếp cận hơn thông qua khuôn khổ Jenny DAO. ”

Về Jenny


Jenny là một Metaverse DAO do cộng đồng kiểm soát đang tung ra bộ sưu tập NFT thông qua Unicly. Sử dụng Unicly, Jenny cho phép mọi người có được quyền sở hữu các NFT của nó. Các thành viên DAO thực hiện toàn quyền kiểm soát Jenny, với chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu về các thông số kho tiền, quản lý kho bạc và mua bán NFT thông qua multisig.

jennynft.io

twitter.com/JennyMetaverse

Về Unicly

Giao thức Unicly cung cấp một hệ thống để kết hợp, phân đoạn và giao dịch các NFT. Nó cho phép các bộ sưu tập NFT được chuyển đổi thành tài sản có thể giao dịch với tính thanh khoản được đảm bảo. Sử dụng uTokens, Unicly trao quyền cho người thu thập NFT để có được cổ phần trong nhiều NFT trong một giao dịch duy nhất và sở hữu các phân đoạn của nhiều NFT. Unicly kết hợp các yếu tố của AMM, đấu giá NFT, canh tác và quản trị phi tập trung để tạo ra một thư viện và nền tảng giao dịch NFT đa năng.

https://unic.ly/

twitter.com/uniclyNFT

https://t.me/unicly_community

discord.gg/invite/unicly

medium.com/unicly

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên