JPMorgan cho biết giá trị thực của Bitcoin được đặt ở mức 35.000 đô la trong bối cảnh giá sụp đổ

0
2911

JPMorgan cho biết giá trị thực của Bitcoin được đặt ở mức 35.000 đô la, thực hiện một cách tiếp cận tích cực đối với tiền điện tử khi các nhà phân tích nghiên cứu của ngân hàng cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang hoán đổi BTC lấy vàng lần đầu tiên sau sáu tháng. Trong tin tức Bitcoin hôm nay, chúng ta đang đọc thêm về nó.

Điều này xảy ra sau khi Bitcoin giảm mạnh xuống mức thấp trên 30.000 đô la và đầu năm nay, các nhà phân tích của JPMorgan đã cập nhật mục tiêu giá BTC là 130.000 đô la trong khi theo Business Insider, Bitcoin sẽ phải đạt được mức giá mục tiêu và phù hợp với tổng đầu tư của khu vực tư nhân vào vàng. Ngân hàng đầu tư cảnh báo rằng sự hội tụ trong biến động giữa BTC và vàng sẽ không diễn ra nhanh chóng và nó chỉ là một quá trình kéo dài nhiều năm khiến mức giá 130.000 đô la trở thành mục tiêu dài hạn.

btcusd
Trong khi nhiều nhà đầu tư mong đợi sự phục hồi từ tuần trước, thì Bitcoin (BTCUSD) đã giảm 25% với một loạt chất xúc tác tiêu cực. Nguồn Tradingview.com

JPMorgan đã thực hiện các bước để hỗ trợ BTC và giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận tiền điện tử và theo Giám đốc điều hành Jamie Dimon, khách hàng vẫn quan tâm và ông không thể cho họ biết phải làm gì vì vậy JPMorgan thậm chí sẽ giúp họ mua BTC nếu khách hàng muốn. Dimon, người đã gọi BTC là gian lận trước khi nói rằng anh ấy rất tiếc về những bình luận đó, cho biết anh ấy sẽ hỗ trợ khách hàng mua BTC nhưng bản thân anh ấy không phải là người ủng hộ Bitcoin. Sự hỗ trợ từ ngân hàng lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường sẽ có giá trị đối với BTC.

Hầu hết những người ủng hộ BTC từ lâu đã lập luận rằng BTC là vàng kỹ thuật số nhưng theo nghiên cứu, các nhà đầu tư tổ chức đang lựa chọn hoán đổi vàng kỹ thuật số lấy vàng truyền thống và đây là thời điểm mà BTC giảm xuống mức thấp một nửa ở mức giá đỉnh. Sau khi đạt mức cao nhất là 60.000 đô la, BTC vẫn còn dưới 40.000 đô la sau khi giá tăng với thị trường kỳ hạn cũng chứng kiến ​​sự thanh khoản mạnh mẽ trong khi các quỹ ETF vàng chứng kiến ​​dòng tiền vào tăng lên.

Bitcoin Wallets

Do đó, JPMorgan tuyên bố rằng giá trị hợp lý hiện tại của BTC sẽ được đặt ở mức 35.000 đô la dựa trên tỷ lệ biến động giữa BTC và vàng. Đầu tư theo hướng lạm phát cũng có thể dẫn đến sự tăng trưởng lớn hơn của BTC vì nó khiến nhiều nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm các tài sản an toàn hơn. BTC thường được coi là hàng rào chống lại đô la Mỹ trong khi vàng là tài sản truyền thống cho những người đang cố gắng thoát khỏi lạm phát USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên