Khách hàng của Dreamflats Apartments để Thanh toán tiền thuê trong ADA

0
1913

Thông báo này được đưa ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 bởi Dreamflats Ltd. đánh dấu sự quan tâm và tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng trên nhiều ngành công nghiệp. Hơn nữa, Dreamflats cũng có ý định tiết lộ số tiền thu được từ ADA cho Cơ quan Du lịch Malta và nộp thuế bằng đồng EUR theo quy định của Cơ quan pháp luật cho thuê Malta.

Ưu điểm của việc sử dụng ADA


Căn hộ Dreamflats tiết lộ bước tích hợp Cardano ADA như một lựa chọn thanh toán sau khi cơ sở kết thúc xây dựng vào năm 2022. Tuy nhiên, giá trị cho thuê sẽ phụ thuộc vào đà giá của ADA trên thị trường.

Thường được biết đến như một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba, Cardano hoạt động như một trung tâm nơi các nhà phát triển có thể tạo ra một ứng dụng phi tập trung. Tiền điện tử tự nhiên (ADA) của nó được xếp hạng là tài sản kỹ thuật số thứ năm với giá hiện tại là 1,53 đô la và vốn hóa thị trường vượt quá 49 tỷ đô la.

Khách hàng tại Dreamflats Apartments có thể biết trước các giao dịch trên các ví thân thiện với người dùng của Cardano được gọi là Daedalus và Yoroi trong khi tuân thủ quy tắc ẩn danh. Tính minh bạch là một lợi thế khác mà Cardano ADA mang lại vì mọi chi tiết giao dịch đều được đưa vào mạng blockchain vĩnh viễn.

Bước vào thời đại mới


Là một blockchain Proof of Stake, các khoản thanh toán ADA sẽ được xác nhận và giải quyết bởi các nhà đầu tư một cách nhanh chóng. Blockchain thực hiện giao dịch nhanh chóng là do ký tự lớp kép mà Cardano thực hiện.

Một lớp xử lý việc xử lý và ghi lại các giao dịch, trong khi lớp còn lại phục vụ cho các tính năng blockchain khác như hợp đồng thông minh. Nói chung, cư dân của Dreamflats Apartments sẽ sử dụng một loại tiền điện tử chủ yếu tập trung vào việc cải thiện tính bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững của nó.

Các đối tác cốt lõi


Tại Cardano, ba tổ chức độc lập đảm bảo Cardano tiếp tục mở rộng và thực hiện các mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Cardano Foundation là tổ chức đầu tiên tìm cách thấm nhuần nền tảng và tương tác với cộng đồng Cardano. Nó cũng mong muốn được hợp tác với các ngành công nghiệp theo định hướng blockchain khác sẽ hỗ trợ sự tiến bộ của công nghệ.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Charles Hoskinson, IOHK có sứ mệnh đưa ra các giải pháp phi tập trung bằng cách kiểm tra các công cụ mới trong mật mã. Emurgo là thực thể cuối cùng cố gắng kết hợp các nền tảng kinh doanh trên mạng blockchain của mình và khuyến khích việc áp dụng thông qua các liên doanh thương mại.

Bên cạnh đó, Emurgo có tầm nhìn hỗ trợ những hiểu biết sâu sắc mang lại lợi ích cao sẽ thay đổi tích cực các ngành công nghiệp khác nhau. Blockchain Emurgo cũng cung cấp giáo dục về blockchain thông qua các khóa học cho người dùng không quen thuộc với blockchain và doanh nghiệp. Sử dụng ba thực thể, Cardano ADA có thể phát triển mạnh như một tài sản kỹ thuật số đáng giá và một phương tiện thanh toán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên