Khởi chạy mạng 1 inch trên Polygon

0
2051

Polygon tạo ra một tích hợp lớn khác: Mạng 1inch đã ra mắt giải pháp mở rộng quy mô.

1 inch DEX ra mắt trên Polygon


Mạng 1inch, giao thức phổ biến tổng hợp một số dự án quan trọng nhất của DeFi trong một ứng dụng, đã hoạt động trên Polygon.

Động thái này ban đầu sẽ cho phép người dùng truy cập thanh khoản từ Curve, SushiSwap, QuickSwap, Aave V2 và Cometh thông qua Polygon, với nhiều nguồn hơn sẽ được bổ sung vào một ngày sau đó.

Đa giác là một trong những giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu của Ethereum. Cho đến nay đã có một năm thành công rực rỡ khi tích hợp các tính năng như Aave, Curve và SushiSwap. Các giao dịch trên mạng cũng đã bùng nổ, trong khi mã thông báo MATIC gốc của nó gần đây đã tăng trên 1 đô la (bắt đầu năm ở mức 0,18 đô la). Nó có thuật toán đồng thuận Proof-of-Staker của riêng mình và hoạt động như một sidechain cho mạng chính Ethereum, xử lý các giao dịch với một phần nhỏ chi phí. Chi phí chưa đến một xu, được thanh toán bằng MATIC, để xử lý một giao dịch. Polygon cũng đang nhắm mục tiêu tính bền vững trong không gian NFT, gần đây đã hợp tác với Cent, một nền tảng để mã hóa các tweet.

Sergej Kunz, người đồng sáng lập của 1inch Network, giải thích rằng cộng đồng của dự án đã kêu gọi tích hợp. Trong một bài đăng trên blog thông báo về bản cập nhật, anh ấy nói:

“Sau khi Mạng 1 inch mở rộng thành Chuỗi thông minh Binance, đã có một yêu cầu lớn từ cộng đồng để cung cấp Đa giác có sẵn để hoán đổi qua 1 inch. Hiện tại, Giao thức tổng hợp 1 inch đã được triển khai trên Polygon, trong khi Giao thức thanh khoản 1 inch và Giao thức quản trị 1 inch dự kiến ​​sẽ mở rộng sang Polygon trong vài tuần tới. ”

1inch đã xuất hiện trên Binance Smart Chain vào tháng 2 trong bối cảnh phí gas tăng trên Ethereum. Giá của việc sử dụng lớp cơ sở của DeFi đã tăng trở lại trong vài ngày qua, nhờ giá kỷ lục của ETH và sự điên cuồng đối với cái gọi là “tiền xu chó”. Giờ đây, trình tổng hợp phổ biến đã hoạt động trên Polygon, người dùng sẽ có một giải pháp thay thế giá cả phải chăng khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên