Klaytn (KLAY) chắc chắn là cấp doanh nghiệp cho các giải pháp blockchain và hơn thế nữa

0
1597

Với những lo ngại xung quanh tác động tiềm tàng của ngành công nghiệp tiền điện tử đối với môi trường ngày càng tăng, Klaytn cam kết tăng cường cơ chế đồng thuận PBFT dựa trên POS của mình để cải thiện hiệu quả. Họ tuyên bố rằng họ tin tưởng vào tính bền vững và khả năng mở rộng.

Klaytn đang làm việc để tăng cường khả năng mở rộng của họ bằng cách tăng cường khả năng tương tác của họ với Mạng Ethereum.

Ai cũng biết rằng Klayten tập trung vào khả năng mở rộng cấp Doanh nghiệp. Một số nhà cung cấp giải pháp quảng cáo là cấp doanh nghiệp, trong khi trên thực tế, họ không phải như vậy. Một giải pháp cấp doanh nghiệp thực sự phải cung cấp cho các yêu cầu phức tạp của tổ chức.

Có thể xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh, cung cấp bảo mật, đảm bảo hiệu suất liền mạch, giúp tích hợp hệ sinh thái khả thi, cung cấp cho sự tuân thủ toàn cầu, tiết kiệm chi phí và quy mô.

Klaytn là dự án blockchain công khai của gã khổng lồ Internet Hàn Quốc – Kakao. Được biết, bộ ứng dụng đầy đủ của Kakao Corp bao gồm: KakaoTalk, KakaoStory, KakaoTaxi, KakaoAccount, KakaoMap, KakaoDriver, KakaoBus, KakaoMusic, KakaoGroup, KakaoHome, KakaoPlace, KakaoAlbum, KakaoPage, KakaoStyle và KakaoAgit. Đây chỉ là bằng chứng cho thấy Klaytn thực sự là cấp doanh nghiệp.

Giá của KLAY tại thời điểm viết bài này đang có xu hướng ở mức 1,26 USD.

Có sự hợp tác công nghệ giữa Klaytn và ConsenSys. Để rõ ràng, ConsenSys là nhà lãnh đạo kỹ thuật phần mềm của không gian blockchain. Các sản phẩm Ethereum đầy đủ của họ giúp các nhà phát triển xây dựng mạng thế hệ tiếp theo và cho phép các doanh nghiệp khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ hơn. Một số tổ chức hàng đầu thế giới như Hitachi, Microsoft, AWS, P&G chỉ là một vài trong số những doanh nghiệp được hưởng lợi từ các giải pháp Công nghiệp do Consensys cung cấp.

Klaytn và ConsenSys sẽ hợp tác công nghệ để cải thiện hiệu suất của blockchain Klaytn, cung cấp: “Quyền riêng tư để phản ánh mối quan tâm ngày càng tăng xung quanh việc bảo vệ dữ liệu giữa các tổ chức tài chính. Giải pháp mở rộng lớp 2 để phục vụ số lượng lớn người dùng mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Khả năng tương tác để kết nối nhiều blockchains. ”

Klaytn được thiết lập để tham gia vào quá trình tối ưu hóa CBDC thí điểm của Ngân hàng Hàn Quốc.

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, Klaytn bày tỏ: “Bắt đầu từ hôm nay, Klaytn sẽ hợp tác với Consensys để thúc đẩy sự phát triển của CBDC của Hàn Quốc đồng thời làm việc để tăng cường khả năng mở rộng của Klaytn bằng cách nâng cao khả năng tương tác của chúng tôi với mạng Ethereum.”

Klaytn (KLAY) Chắc chắn là Cấp Doanh nghiệp cho các Giải pháp Blockchain và các lĩnh vực khác như nghệ thuật và đồ sưu tầm, trò chơi và thị trường. KLAY là một tài sản kỹ thuật số tự nhiên cung cấp năng lượng và bảo mật cho giao thức Klaytn. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phí giao dịch, phương tiện trao đổi, đặt cược, tài sản thế chấp cho các mã thông báo thứ cấp, v.v.

Klaytnscope cho phép bạn tìm dữ liệu bằng cách theo dõi tình trạng mạng và số liệu thống kê cũng như lập hồ sơ các khối và giao dịch của Klaytn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên