Kraken sẽ tích hợp các cuộc đấu giá Parachain vào tháng 5 này: Báo cáo

0
2893

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ đấu giá parachain từ đầu tháng 5, các nguồn tin nói với Crypto Briefing.

Khách hàng đủ điều kiện của Kraken Chuẩn bị cho các cuộc đấu giá Parachain


Kraken đã cho phép khách hàng kiếm được phần thưởng trên Polkadot và mạng chim hoàng yến của nó, Kusama, thông qua việc đặt các mã thông báo trên sàn giao dịch. Cho phép người dùng tham gia vào các cuộc đấu giá parachain cũng đặt sàn giao dịch đi trước nhiều đối thủ cạnh tranh.

Ngay sau khi Parity, nhóm phát triển đằng sau Polkadot và Kusama, đã khởi chạy chức năng đấu giá, Kraken sẽ ngay lập tức tích hợp dịch vụ này. Điều này dự kiến ​​là vào đầu tháng 5, nhưng ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận.

Polkadot và Kusama, nhằm mục đích kết nối 100 blockchains được gọi là parachains thông qua một chuỗi chuyển tiếp trung tâm. Tuy nhiên, do chỉ có 100 khe cắm parachain, các nhóm khác nhau làm việc trên các mạng này sẽ phải đấu giá với nhau trong các cuộc đấu giá bằng cách sử dụng mã thông báo gốc.

Để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, một số nhóm hiện đang lên kế hoạch gây quỹ thông qua các khoản vay của cộng đồng, bao gồm Acala, Darwinia, Karura Network, Robonomics, Moonbeam, Equilbalance, HydraDX và các nhóm khác.

Source: Kraken


Trong mô hình gây quỹ mới, các nhóm yêu cầu những người ủng hộ trước liên kết KSM hoặc DOT của họ với một kênh cộng đồng được tạo cho dự án mà họ hỗ trợ. Nếu một kênh cộng đồng giúp giành được vị trí parachain tại phiên đấu giá, thì những người đóng góp sẽ được thưởng bằng mã thông báo parachain gốc.

Để đóng góp vào các khoản vay của cộng đồng, người ta sẽ cần tạo một ví mới trên Kusama, chuyển các mã thông báo vào đó và tương tác với các hợp đồng thông minh quản lý các parachains. Quá trình này có thể quá cồng kềnh đối với một số người dùng.

Do đó, Kraken sẽ cung cấp cho người dùng một nền tảng để đóng góp vào các cuộc đấu giá trực tiếp từ sàn giao dịch. Tháng tới, người dùng được cho là có thể thêm mã thông báo KSM của họ trong ví trao đổi của họ vào các parachains chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sự tích hợp cũng cho thấy Kraken lạc quan về Kusama, Polkadot và mô hình đấu giá parachain.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên