Litecoin (LTC) hiện được chấp nhận để thanh toán hóa đơn tiện ích Thành phố Williston North Dakota

0
1393

Quỹ Litecoin đã chỉ ra cách thành phố Williston, Bắc Dakota hiện chấp nhận Litecoin và các loại tiền điện tử khác như một khoản thanh toán cho các hóa đơn điện nước.

Hercules Cummings, Giám đốc Tài chính, bày tỏ: “Chúng tôi là đô thị đầu tiên ở Bang North Dakota và là đô thị thứ ba trên toàn quốc cung cấp dịch vụ này.”

Hơn nữa, người ta đã tuyên bố rằng, Hiện tại, thanh toán hóa đơn tiện ích là hóa đơn duy nhất đủ điều kiện được thanh toán bằng tiền điện tử. Đánh giá chất lượng sẽ được tiến hành và đánh giá khối lượng trước khi chuyển các hóa đơn khác như bãi rác, giấy phép và giấy phép.

Các cá nhân sẽ phải thiết lập ví kỹ thuật số trực tiếp với BitPay hoặc thông qua các dịch vụ khác như Coinbase hoặc Binance. Bất cứ khi nào các cá nhân thanh toán bằng tiền điện tử, giao dịch sẽ bị khóa theo tỷ giá hối đoái. Được biết, BitPay sử dụng công nghệ hiện đại để chuyển đổi Bitcoin thành fiat đồng thời bảo vệ khách hàng khỏi mọi rủi ro biến động.

Ngoài ra, nền tảng Litecoin cũng bày tỏ: Lượng khí thải carbon hàng năm của đồng tiền PoW được đo bằng terawatt-giờ (TWh) điện. Litecoin đang chứng tỏ bản thân một lần nữa! BTC: 114 TWh ETH: 44 TWh DOGE: 7,8 TWh BCH: 3,4 TWh LTC: 3,2 TWh.

Nhiều người cảm thấy những con số này không xứng đáng và điều này chỉ làm tăng thêm một cuộc tranh luận sai lầm.

Một số người dùng đã nói, nhưng đây không phải là thứ vốn có đối với Litecoin hoặc bất kỳ đồng tiền PoW nào khác. Chỉ là nhiều người / tổ chức đã quyết định khai thác BTC và ETH hơn DOGE / BCH / LTC.

Ít ai hiểu được điều này. Họ thích hiển thị những con số không liên quan. Nói một cách chính xác, họ cần phải chia tỷ lệ đồng tiền bằng BTC và sau đó hiển thị – tất cả POW đều giống nhau.

Đó là một nhóm các tiền điện tử đang cố gắng thiết lập rằng chúng thân thiện với môi trường. Một số người cho rằng điều quan trọng là phải chia mức tiêu thụ điện năng theo giới hạn thị trường để so sánh hơn.

Công bằng mà nói, điều quan trọng là phải đề cập đến khối lượng được di chuyển trên mỗi chuỗi. Rõ ràng là nếu không có gì xảy ra thì sẽ không có tiêu thụ, phải không?

Một người dùng khác đã trả lời rằng, Một bài đăng thực sự đáng kinh ngạc và bạn biết điều đó. Hãy cẩn thận tiếp tục điều vô nghĩa này. Lợi nhuận của việc khai thác Bitcoin yêu cầu điện rẻ hơn nhiều so với Litecoin. Điều này có nghĩa là bạn cần dư / mắc cạn. Bạn có thể khai thác LTC ngoài lưới. Doge là hỗn hợp được khai thác! toán học điên rồ.

Một phần lớn lượng khí thải carbon sẽ liên quan đến việc sử dụng. Vì vậy, điểm thú vị duy nhất ở đây là DOGE sẽ có dấu ấn lớn hơn LTC và BCH. Tuy nhiên, một memecoin sẽ là một meme

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên