Mạng Dfyn được thiết lập để khởi chạy IDO trên Polkastarter ngay hôm nay

0
790

Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi Dfyn sẽ ra mắt cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên nền tảng Polkastarter vào ngày hôm nay.
Giao thức DeFi của Dfyn, gần đây đã đóng vòng tài trợ 2,4 triệu đô la thu hút đầu tư từ CMS Holdings, QCP Capital và Signum, đang chuẩn bị huy động thêm 305.000 đô la thông qua IDO.

IDO được triển khai trên Polkastarter lúc 1 giờ chiều UTC và chỉ các khoản đóng góp bằng ether (ETH) mới được chấp nhận.

Khoảng 700 vị trí được dành riêng cho cộng đồng POLS với 300 vị trí được cung cấp cho cộng đồng Dfyn không phải POLS. Chỉ các địa chỉ trong danh sách trắng mới đủ điều kiện tham gia, với hơn 70.000 người dùng đã đăng ký cho khoảng 1.200 bến trong danh sách trắng.

Những người tham gia được khuyến khích có mặt trên trang web ít nhất nửa giờ trước khi chương trình giảm giá đến trước, được phục vụ trước bắt đầu. Danh sách trắng đã được chia thành 3 phần – Dfyn1, Dfyn2 và Dfyn3 – mặc dù tất cả các nhóm đều có mức phân bổ tối đa bằng nhau.

Dfyn bắt đầu hoạt động vào năm ngoái, với việc ra mắt sàn giao dịch AMM beta trên Polygon mạng lớp 2. Cuối năm nay, nền tảng này nhằm mục đích cho phép thế chấp chéo và vay tiền liền mạch trên các mạng blockchain với các nút đã được tích hợp trên các chuỗi như Binance Smart Chain (BSC), Polkadot, Avalanche và Solana.

Giới thiệu về Dfyn Dfyn cam kết thiết lập một hệ sinh thái đa chuỗi đang phát triển mạnh bao gồm sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đáng tin cậy cùng với công cụ tạo thị trường tự động không gas (AMM) cực nhanh, được tối ưu hóa cho vũ trụ đa blockchain. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đa chuỗi phát triển mạnh và kết hợp với tính thanh khoản của Router Protocol, sứ mệnh của nó là đưa làn sóng người dùng tiền điện tử tiếp theo vào thế giới DeFi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên