Mike Novogratz So sánh Quân đội XRP với Truthers 11/9: “Bạn có thể nói với họ bất cứ điều gì”

0
1550

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã so sánh Quân đội XRP với những kẻ đánh lừa 11/9:

Trong những năm qua, quân đội XRP đã xây dựng một cộng đồng thực sự gồm những người thực sự muốn tin vào điều đó… Bạn có thể nói với họ bất cứ điều gì. Nó giống như thuyết âm mưu 11/9. Có một chút điều đó trong tiền điện tử. Họ chỉ đôi khi không nhìn vào sự thật.

Tỷ phú cũng nói rằng cộng đồng này khiến ông nhớ đến những người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump, những người tiếp tục phủ nhận tính hợp pháp của cuộc bầu cử năm 2020 và những người hâm mộ bóng đá Anh.

Trong vài tháng qua, cộng đồng XRP đã tiến hành một cuộc chiến hashtag chống lại cựu chủ tịch SEC Jay Clayton và các cựu quan chức cấp cao của SEC, những người đã khởi kiện Ripple. Các thành viên của nó đang bận rộn truyền bá các thuyết âm mưu vô căn cứ về các xung đột lợi ích được cho là.

Ripple nên trị giá 60 tỷ đô la

Cựu quản lý quỹ đầu cơ tuyên bố rằng ông chưa bao giờ thích XRP vì rất nhiều mã thông báo thuộc sở hữu của công ty:

Tôi chưa bao giờ thích mã thông báo XRP bởi vì bạn có một nhóm sở hữu rất nhiều mã. Hãy để một mình bạn đã khiến SEC thở dài cổ họng của CEO, người sáng lập và công ty.

Sau khi Novogratz đặt câu hỏi về cuộc biểu tình XRP, những người hâm mộ mã thông báo bắt đầu tấn công anh ta trên Twitter, thúc giục tỷ phú rút tiền cổ phần của mình trong Ripple.

Novogratz thừa nhận rằng đó là một “sự đổi chác đau đớn đối với anh ấy.” Anh ấy tuyên bố rằng công ty phải trị giá 60 tỷ đô la dựa trên số lượng XRP mà nó có, nhưng vốn chủ sở hữu của Ripple thực sự giao dịch ở mức khoảng 3 tỷ đô la:

Vì vậy, một cái gì đó đang diễn ra.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên