Mức tăng hàng ngày của Fed tăng 23% – Báo cáo đảo ngược hôm thứ Ba loại bỏ 432 tỷ đô la khỏi thị trường

0
1648
 • Kể từ trước khi Covid-19 bắt đầu, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã bắt đầu các chính sách nới lỏng tiền tệ và từ đó trở đi, nguồn cung Chứng khoán Tiền tệ M1 đã tăng vọt lên mức chưa từng thấy trong lịch sử. Các báo cáo cuối tuần này tiết lộ rằng Fed đã bắt đầu nới lỏng định lượng (QE) khi họ loại bỏ 351 tỷ USD khỏi thị trường vào tuần trước. Thứ Ba tuần này, Fed tiết lộ họ đã hoàn thành hoạt động repo ngược với giá trị 432,9 tỷ đô la.
 • Vào ngày 22 tháng 5, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu giao dịch đảo ngược qua đêm (RRP) với giá trị 351 tỷ đô la. Repo đảo ngược được báo cáo gần đây vào thứ Ba cho thấy mức tăng 23,07%.
 • Các hoạt động của cơ sở RRP ngược lại với QE, vì Cục Dự trữ Liên bang loại bỏ M1 khỏi hệ thống bằng cách bán Kho bạc trở lại thị trường. Các hoạt động qua đêm gần đây nhất dường như chỉ là Kho bạc, vì không có giao dịch mua chứng khoán thế chấp (MBS) nào được đề cập đến.
 • Sự gia tăng hàng ngày của Fed tăng 23% – Báo cáo đảo ngược hôm thứ Ba loại bỏ 432 tỷ đô la khỏi thị trường
Fed's Daily Tapering Increases by 23%- Tuesday's Reverse Repo Removes $432 Billion from Market
 • Cục Dự trữ Liên bang đã theo dõi hoạt động RRP trị giá 351 tỷ đô la với 369 tỷ đô la vào thứ Sáu và 395 tỷ đô la vào thứ Hai.
 • Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tiết lộ vào thứ Ba, 432,9 tỷ đô la đã bị loại bỏ khỏi thị trường tài chính.
 • Kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang thực hiện các hoạt động repo ngược, các nhà đầu cơ nghĩ rằng ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục tăng việc loại bỏ M1. “Fed Reverse Repo 432,955 Tỷ từ 48 đối tác Repo thị trường vẫn bị hỏng, bị hỏng. Chúng tôi sẽ phá vỡ 500 tỷ vào ngày mai, ”một người đã tweet vào thứ Ba.
 • Sự gia tăng hàng ngày của Fed tăng 23% – Báo cáo đảo ngược hôm thứ Ba loại bỏ 432 tỷ đô la khỏi thị trường
Fed's Daily Tapering Increases by 23%- Tuesday's Reverse Repo Removes $432 Billion from Market
 • Hôm thứ Hai, Scott Skyrm, phó chủ tịch điều hành phụ trách thu nhập cố định và repo tại Curvature Securities đã bình luận về tình huống repo ngược lại với nhà báo Joy Wiltermuth của chuyên mục Market Watch. “Tại sao họ lại tới Fed?” Skyrm hỏi. “Có quá nhiều tiền mặt hoặc không đủ tài sản thế chấp. Đó là hai mặt của cùng một đồng xu, ”ông nói thêm.
 • Báo cáo của Wiltermuth kết luận: “Một nhóm nghiên cứu của BTIG do Julian Emanuel đứng đầu đã mô tả tình huống này giống như một trò chơi của mèo và chuột.
 • Chỉ riêng trong năm 2020, các ước tính cho biết mức tăng M1 năm 2020 của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã làm lu mờ hai thế kỷ tạo ra USD. Người ta ước tính rằng 24 đến 30% tổng số USD đã được tạo ra vào năm 2020 và quý 1 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên