Musk gợi ý Tesla có thể giảm giá BTC, Twitter tiền điện tử phẫn nộ

0
915

Elon Musk gợi ý Tesla có thể giảm bớt một số BTC và tham gia vào cuộc chiến với Twitter tiền điện tử sau khi đề xuất rằng nhà sản xuất xe hơi sẽ bán một số cổ phần nắm giữ của mình vào cuối quý, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Elon Musk dường như đã trở thành chất xúc tác cho BTC một lần nữa khi đồng tiền này giảm 10% vào cuối tuần sau khi Musk gợi ý rằng ông có thể bán một số Bitcoin khỏi bảng cân đối kế toán của nó. Anh ấy đã trả lời một tweet dự đoán rằng Tesla có thể bán tháo số lượng BTC nắm giữ trong quý này và trả lời “Thật vậy.” Với việc sự nổi tiếng của anh ấy giảm dần trong cộng đồng tiền điện tử sau khi anh ấy chỉ trích hiệu quả năng lượng của BTC trong bối cảnh anh ấy tạm ngừng hỗ trợ thanh toán bằng BTC, các bình luận của anh ấy đã khiến cộng đồng tiền điện tử lên án thêm. Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast Bitcoin Did, đã nói rằng những lời chỉ trích mới nhất của Musk về đồng tiền này không được thông tin đầy đủ và nói thêm rằng sự ủng hộ của anh ấy dành cho DOGE có thể khiến anh ấy trở thành “trò troll hoàn hảo”. Những lời bình luận dường như đã khiến Musk dậy sóng khi CEO của Tesla nói rằng:

“Những chủ đề đáng ghét như thế này khiến tôi muốn tham gia vào Doge.”

Nhà phát triển “banteg” của Yearn Finance đã nhảy vào ám chỉ rằng sự hỗ trợ của Musk dành cho DOGE thay vì BTC bao gồm một kế hoạch bơm và bán phức tạp nói rằng:

“Tôi đoán bạn thực sự cần tất cả các cửa hàng bán lẻ trên thế giới để giải phóng 28,34% nguồn cung Dogecoin.”

Vào thời điểm viết bài, giá DOGE đã giảm 32% kể từ mức đỉnh $ 0,73 với mức lỗ tăng nhanh sau khi Musk xuất hiện trên Saturday Night Live vào cùng ngày. Musk cũng khẳng định rằng anh ấy có hiểu biết vượt trội về tiền tệ hơn các nhà phân tích tiền điện tử do các vị trí điều hành trước đây của anh ấy tại tiền thân của PayPal:

“Xin chào các‘ chuyên gia ’tiền điện tử, đã bao giờ nghe nói về PayPal chưa? Có thể… có thể… tôi biết [nhiều] hơn những gì bạn nhận ra về cách hoạt động của tiền ”.

Giám đốc điều hành Microstrategy và người đề xuất BTC Michael Saylor đã vạch ra sự khác biệt giữa BTC và PayPal và cho biết:

“Thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung, an toàn, giảm phát như #Bitcoin. nhiều hơn là nó cần phương tiện trao đổi tập trung hơn, kém an toàn hơn, lạm phát như bạn mô tả ở trên. “

Kỹ sư trưởng của PayPal, Daniel Brand nhấn mạnh rằng tiện ích mở rộng mà BTC cung cấp lớn hơn PayPal. Các bình luận cho thấy mối quan hệ giữa Saylor và Musk hiện đang nguội lạnh khi Microstrategy trở thành công ty nổi bật đầu tiên bổ sung BTC vào bảng cân đối kế toán khi mua 21.000 BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên