Nano Blockchain có dễ bị tấn công bởi Sybil không?

0
811

Phil Goodman của Twitter Handle bày tỏ, Nano là loại tiền kỹ thuật số hiệu quả nhất tồn tại trên thế giới hiện nay. + Phương tiện trao đổi toàn cầu không tính phí, gần như tức thì + lạm phát 0%, Kho lưu trữ giá trị nhẹ + Tokenomics tích hợp giúp thúc đẩy phân cấp hơn nữa + nguồn mở + công nghệ mang tính cách mạng + thân thiện với môi trường.

Một trong những thành viên cộng đồng đã nói rằng, tôi đồng ý với rất nhiều phẩm chất mà Nano có, nhưng tiếc là nó không có hiệu ứng mạng như các đồng tiền khác.

Đáp lại, Phil Goodman tuyên bố, Công nghệ cuối cùng sẽ đánh bại meme và cường điệu. Chỉ cần kiên nhẫn và giành chiến thắng. Nó có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ vô cùng bổ ích.

Một người nào đó đã cố gắng tuyên bố rằng mã Nano đã bị sao chép: “Blockchain mã nguồn mở là gì? Nó có nghĩa là chúng ta có thể sao chép việc triển khai blockchain để tạo ra một blockchain mới không? ”

Đáp lại, Phil Goodman tuyên bố, bạn có thể truy cập Github ngay bây giờ và tự kiểm tra mã hoặc thậm chí phân nhánh nó. Nói thêm, Nano là duy nhất. Độ phức tạp tối thiểu, thiết kế sáng tạo cao để đạt hiệu suất tối đa; chuyên biệt cho trường hợp sử dụng của nó như một mạng lưới tiền kỹ thuật số phi tập trung.

Một người nào đó dường như đã hiểu về hệ sinh thái đã nói rằng: Chúng tôi thực sự đang nói về một dự án rất cần thiết và quan trọng, có lẽ còn hơn cả Bitcoin. Không nhiều người biết rằng đồng tiền này thực sự là một trong những đồng tiền quan trọng nhất hiện nay. Và rằng tương lai còn nhiều điều bất ngờ cho cô Chờ nhiều tin vui.

Khi được hỏi liệu Nano có hợp đồng thông minh hay không, câu trả lời là: Không có hợp đồng thông minh. Về tài sản giao dịch tài chính, Hợp đồng thông minh thực sự là một trở ngại. Nếu bạn sở hữu tài sản có nhiều trường hợp sử dụng “sinh lời” hơn các giao dịch tài chính đơn giản, các trường hợp sử dụng khác đó sẽ luôn tiêu hao tài nguyên từ trường hợp sử dụng Phương tiện trao đổi.

Ai đó nói rằng, tôi đã nghiên cứu về Nano, kể về việc thực thi ứng dụng thanh toán của nó thành từ thực, Và nhóm dự án sẽ nhận được gì để tiếp tục phát triển nó nếu các giao dịch của nó là miễn phí?

Khi được hỏi về một cuộc tấn công của Sybil vào Nano nói rằng, DAG là một khái niệm tốt, nhưng điều nhỏ này phải được sửa chữa? Câu trả lời là, “Làm thế nào bạn có được> 67% tổng số trọng lượng bỏ phiếu trực tuyến được ủy quyền cho các nút của bạn? Có vẻ như tôi hoàn toàn không thể làm được điều đó ”.

Một lập luận phản bác: Nano không chạy blockchain như BTC, giao thức NANO dễ dàng có thể bị phá vỡ bởi bất kỳ tin tặc bên ngoài nào, làm ngập mạng, nếu các nhà phát triển NANO không giải quyết vấn đề này, sẽ rất rủi ro khi chấp nhận đồng tiền này như thật phương thức thanh toán kỹ thuật số.

Tôi thích Nano, chỉ bày tỏ lo lắng về lỗ hổng nhỏ này, đừng nhầm lẫn cuộc tấn công Sybil với cuộc tấn công 51%. Bất kỳ hacker nào với một vài thủ thuật đều có thể spam và làm gián đoạn mạng NANO, làm chậm trễ hoạt động và khiến các nút tham gia không đồng bộ với các nút tham gia.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên