Nền tảng canh tác lợi nhuận xã hội Don-key (DON) Đặt để tiến hành IDO trên SuperStarter Launchpad

0
1979

Nền tảng nông nghiệp xã hội Don-key đã sẵn sàng ra mắt Cung cấp Dex ban đầu (IDO) trên bệ khởi chạy SuperStarter.

Don-key Tất cả được thiết lập để khởi chạy IDO


Gần đây, nền tảng nông nghiệp xã hội Don-key đã chia sẻ thông tin chi tiết về IDO sắp tới của mình trên bảng khởi chạy SuperStarter. Theo thông báo, IDO rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 5 và cho phép các thành viên cộng đồng có được mã thông báo DON cùng với cơ hội để yêu cầu cổ phần trong nền tảng canh tác năng suất đang được phát triển bởi Don-key.

Đối với những người chưa bắt đầu, việc bán công khai trên bệ khởi chạy SuperStarter diễn ra sau một vòng riêng tư chứng kiến ​​Vcs đã bỏ ra 2,2 triệu đô la để hỗ trợ mục tiêu của Don-key là tạo ra một nền tảng DeFi thân thiện với người dùng để nâng cao năng suất. AU21, Black Edge Capital và Genesis Block Ventures, trong số những công ty khác, là một số công ty đầu tư đã tham gia vào thương vụ bán riêng Don-ley.

Điều đáng lưu ý là ngoài việc mua token DON thông qua Don-key IDO trên SuperStarter, các thành viên cộng đồng cũng có thể kiếm được chúng dựa trên kết quả giao dịch hàng tháng của họ. Cơ chế này một phần được lấy cảm hứng từ định dạng “giao dịch sao chép” phổ biến bởi các sàn giao dịch tiền điện tử, nơi các nhà giao dịch mới bắt đầu thường bắt chước các động thái của các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm; Don-key nhằm mục đích nhân rộng một chiến lược tương tự để canh tác năng suất. Về cơ bản, nó sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ và nhỏ được hưởng lợi từ các chiến lược giao dịch phức tạp được triển khai bởi các nhà giao dịch kỳ cựu.
Don-key hiểu những phức tạp liên quan đến canh tác năng suất có thể gây khó khăn cho các nhà kinh doanh mới bắt đầu lúc đầu. Chính vì lý do này mà Don-key cam kết dân chủ hóa bối cảnh canh tác năng suất, cho phép mọi người có cơ hội bình đẳng để gặt hái thành quả đồng thời khuyến khích các siêu nông dân xác định các cơ hội tạo ra năng suất tốt nhất cho cộng đồng.

Tại sao SuperStarter?


Don-key quyết định tiến hành IDO của mình trên SuperStarter bắt nguồn từ một số lý do, trong đó quan trọng nhất là nền tảng cung cấp một khuôn khổ an toàn và minh bạch để gây quỹ. SuperStarter cho phép DeFi tham gia vào một cộng đồng được tạo sẵn và phát hành các mã thông báo sẽ được sử dụng trên Ethereum, Binance Smart Chain và Polkadot.

Trong bối cảnh đó, SuperStarter cung cấp một giao thức hoàn toàn phi tập trung cho phép các dự án tiền điện tử mới nổi thực thi IDO và bán trước theo cách hoàn toàn tuân thủ và an toàn.

Để luôn cập nhật thông tin chi tiết đầy đủ về các chỉ số bán mã thông báo cho IDO của Don-key, hãy xem xét theo dõi blog Phương tiện và các kênh xã hội của dự án.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên