Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS ra mắt Dịch vụ ủy thác cho tiền điện tử

0
1883

DBS Group, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, đã ra mắt dịch vụ ủy thác tiền điện tử cho các khách hàng ngân hàng tư nhân của mình. Dịch vụ cho phép khách hàng đầu tư, lưu trữ và quản lý tiền điện tử của họ một cách an toàn, bảo mật và có cấu trúc, ngân hàng giải thích.

Dịch vụ ủy thác tiền điện tử mới của DBS


Tập đoàn DBS cho biết hôm thứ Sáu rằng chi nhánh ngân hàng tư nhân của họ, DBS Private Bank, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ ủy thác cho tiền điện tử. Dịch vụ cho phép khách hàng ngân hàng tư nhân đầu tư, lưu trữ và quản lý tiền điện tử của họ một cách an toàn, bảo mật và có cấu trúc, DBS Group giải thích.

Việc cung cấp chỉ áp dụng cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử của ngân hàng được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái cho các khách hàng tổ chức và các nhà đầu tư được công nhận. Chúng là bitcoin, ether, bitcoin cash và XRP.

Lee Woon Shiu, giám đốc khu vực văn phòng gia đình, lập kế hoạch tài sản và các giải pháp bảo hiểm tại Ngân hàng tư nhân DBS, nhận xét:

Các quy định và giao thức quốc tế vẫn còn sơ khai trong không gian tài sản kỹ thuật số, điều này có thể làm phát sinh các phức tạp hoặc nhầm lẫn không cần thiết nếu không có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn chúng.

Đầu tháng này, DBS cho biết các con số trong quý đầu tiên của họ đối với việc trao đổi tài sản kỹ thuật số của nó “rất đáng khích lệ.” Ngân hàng cho biết thêm: “Có 80 triệu đô la tài sản đang được lưu ký, khối lượng giao dịch đã tăng gấp 10 lần lên 30 triệu – 40 triệu đô la… Chúng tôi có 120 khách hàng với hàng trăm khách hàng khác. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp mã thông báo bảo mật đầu tiên trong quý thứ hai. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên