Ngân hàng SEBA của Thụy Sĩ lao vào Defi Mở rộng cung cấp bằng 3 mã thông báo

0
1136

Ngân hàng tiền điện tử SEBA có trụ sở tại Thụy Sĩ đang bổ sung hỗ trợ cho ba mã thông báo defi, nâng số lượng tiền điện tử có sẵn trên nền tảng của nó lên tổng số chín. Khách hàng của SEBA có thể mua, lưu trữ và giao dịch bằng fiat bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số này.

Ngân hàng SEBA hỗ trợ đồng tiền của 3 giao thức Defi


Với các mã thông báo mới, Ngân hàng SEBA không chỉ mở rộng cung cấp của mình mà còn tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung (defi), fintech lưu ý trong một thông báo chính thức được công bố trong tuần này. Công ty tài chính tin rằng họ hiện đang hỗ trợ “mã thông báo của các giao thức defi quan trọng nhất hiện có trên thị trường.”

Swiss SEBA Bank Dives Into Defi Expanding Its Offering With 3 Tokens

Theo thông cáo báo chí, ba đồng tiền mới được giới thiệu thuộc Synthetix (SNX), một giao thức tài chính phi tập trung cung cấp khả năng tiếp xúc trực tuyến với nhiều loại tài sản, Uniswap (UNI), một giao thức giao dịch phi tập trung phổ biến tạo điều kiện cho việc hoán đổi tài sản tiền điện tử và Yearn.finance (YFI), là một công cụ tổng hợp tài chính phi tập trung tối ưu hóa lợi nhuận canh tác. Ngân hàng sáng tạo nhấn mạnh rằng khách hàng sẽ có thể hưởng lợi từ những mã thông báo mới này trong tất cả các dịch vụ được cung cấp như giải pháp đầu tư, lưu ký và giao dịch.

Đề xuất của công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi chi nhánh nghiên cứu của nó, SEBA Research. Đơn vị này cung cấp số liệu phân tích, thông tin chi tiết và quyền truy cập vào loại tài sản mới tuân thủ các nguyên tắc của Hiệp hội Ngân hàng Thụy Sĩ. “Tài sản kỹ thuật số được lựa chọn theo một quy trình nghiêm ngặt kết hợp các chỉ số định lượng và phân tích định tính chuyên sâu”, SEBA nêu chi tiết. “Cơ chế tích lũy giá trị, mã số mã hóa và giao thức cơ bản đóng vai trò trung tâm trong quá trình này”.

Ngân hàng tiền điện tử cam kết thêm tiền tệ mới


Theo trang web của mình, ngân hàng duy trì cam kết liên tục bổ sung các loại tiền tệ mới. BTC, BCH, ETH, LTC, XLM và USDC đã có trong danh sách, cùng với một số loại tiền tệ fiat – CHF, USD, GBP, EUR, HKD, SGD, PLN và JPY. Nền tảng cung cấp tỷ giá và hỗ trợ các cặp giao dịch giữa các loại tiền điện tử và tiền pháp định này.

Ngân hàng SEBA, có trụ sở chính tại bang Zug, được thành lập vào năm 2018 khi huy động được 100 triệu franc Thụy Sĩ (khoảng 110 triệu đô la) trong một vòng tài trợ vào tháng 9. Nó ra mắt vào cuối năm 2019 với một loạt các dịch vụ nhằm xây dựng một “cầu nối liền mạch, an toàn và dễ sử dụng giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống”.

Swiss SEBA Bank Dives Into Defi Expanding Its Offering With 3 Tokens

Công ty khởi nghiệp fintech đã được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính (FINMA) của quốc gia phê duyệt theo quy định vào tháng 8 năm đó. Nó đã trở thành một trong những “ngân hàng bitcoin” được cấp phép đầu tiên hoạt động ngoài Thung lũng tiền điện tử Thụy Sĩ, cùng với một nhà cung cấp giải pháp ngân hàng khác cho lĩnh vực tiền điện tử, Sygnum AG.

Giấy phép đại lý ngân hàng và chứng khoán cho phép SEBA cung cấp cho khách hàng của mình – các cá nhân, công ty và tổ chức tài chính chuyên nghiệp – cơ hội đầu tư, giữ, giao dịch và vay đối với các tài sản kỹ thuật số cũng như truyền thống trong một môi trường được quản lý. Ngân hàng cũng phục vụ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển của Thụy Sĩ bằng cách cung cấp tài khoản và quyền lưu ký cho tài sản fiat và tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên